Bất động sản hạng sang: Gọi tên dự án biệt thự Holm Residences

Holm Residences 1

Trong khi những phân khúc BĐS hạng tầm trung được dự đoán có nguy cơ giảm nhiệt, đối với phân khúc BĐS hạng sang thì chỉ có từ “nóng” cho tới “cực nóng” trong thời gian tới chứ không thể hạ nhiệt. Một trong số đó phải kể đến dự án Holm Residences Thảo Điền, quận 2.

Chủ đầu tư nước ngoài chủ yếu tập trung vào phân khúc hạng sang

Trong thông báo mới đây của chỉ số giá Bất động sản (Savills Property Price Index) vừa được công bố, theo đó, giao dịch nhà hạng A trong thị trường nhà đất TP.HCM (tức nhà hạng sáng) tăng 58% theo quý. Số liệu trên cho thấy, sự tăng trưởng của phân khúc nhà hạng sang trong suốt thời gian qua là đầy tích cực.

Tất nhiên, nhìn vào số liệu đó dễ nhận xét, với mức tăng như vậy, hứa hẹn nhà hạng sang sẽ luôn giữ ở nhiệt độ “nóng” cho đến cực nóng.

Giải thích cho điều này không hề khó, theo Tổng giám đốc của Sapphire lý giải: “Thị trường BĐS ở TP.HCM đang tăng trưởng tốt. Riêng phân khúc hạng sang sẽ được nhiều chủ đầu tư (tất nhiên có Sapphire) theo đuổi và phát triển trong tương lai.”

Nhận định trên cũng hoàn toàn sát với thực tế. Nếu như phần lớn những chủ đầu tư tại TP.HCM tập trung vào phân khúc nhà ở hạng tầm trung, phù hợp với nhu cầu thực của khách hàng – nơi có nhiều khách hàng tiềm năng với thu nhập trung bình. Một số ông lớn vẫn đi tiên phong trong hạng sang.

Một mặt như chỉ số trên, mặt khác theo giao dịch IPO, giá trị lớn nhất trong năm 2018 đến từ các nhà đầu tư Singapore – GIC cũng toàn tập trung vào phân khúc nhà ở hạng sang. Hay nói một cách đúng hơn, đa phần đến từ các nhà đầu tư nước ngoài là chính. Bởi họ dường như luôn tìm hiểu và đáp ứng đúng nhu cầu của giới thượng lưu.

Sapphire JSC và dự án biệt thự siêu sang

Holm Residences 2
Holm Residences giúp khách hàng tận hưởng cảm giác sang trọng, tách biệt khỏi ồn ào đô thị.

Nếu như Vinhomes Bason, The Vertex Private Residences của Bản Việt…chủ yếu phát triển dự án chung cư cao cấp. Sapphire JSC lại chọn cho mình một hướng đi khác.

Cũng nằm ở khu vực trung tâm TP.HCM, với quỹ đất cũng tương đối ở mức đạt chuẩn. Nhưng Sapphire JSC không phát triển dự án căn hộ cao cấp như những nhà đầu tư khác.

Chia sẻ điều này, CEO của Sapphire JSC cho biết: “Nắm bắt được việc thị trường BĐS tăng nhiệt trong vài năm trở lại đây. Nhiều chủ đầu tư ngoài nước luôn tập trung phát triển mạnh phân khúc cao cấp, trong đó có biệt thự. Một trong số đó đến từ dự án biệt thự ven sông Holm Residences tại Thảo Điền, quận 2, TP.HCM của Sapphire JSC.”

Lý giải thêm về việc tại sao lại chọn Thảo Điền làm nơi phát triển dự án biệt thự, CEO của Sapphire JSC cho biết thêm: “Thảo Điền là khu vực ven sông. Nơi đây thừa hưởng nhiều yếu tố lý tưởng địa lý, hạ tầng giao thông và công đồng dân cư hiện hữu, môi trường sống chất lượng…

Nơi đây tiếp giáp với Bình Thành cùng với đó là gần trung tâm quận 1. Tựu trung, một điều kiện như thế là quá lý tưởng. Bên cạnh đó dù gần với trung tâm, nhưng việc tách biệt với sự ồn ào đô thị, náo nhiệt những cung đường lớn…vì vậy phù hợp phát triển những dự án biệt thự hạng sang.

Đáng nói hơn, dự án Holm Residences được xây dựng trên phần đất còn lại của khu vực này, qua đó tăng bội phần giá trị của Holm Residences. Chúng tôi luôn muốn hướng đến những khách hàng là giới thượng lưu, doanh nhân giàu có.”

“Đọ dáng” Holm Residences và những dự án khác

Dạo quanh cách dự án biệt thư ven sông ở TP.HCM, không khó để tìm ra những dự án cao cấp khác. Lấy ví dụ gần nhất ở quận 7, dự án biệt thự Ven Sông Sadeco nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7. Dự án này nằm kế các tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Tri Phương, cầu Kênh tẻ, cầu Nguyễn Văn Cừ…và đặc biệt cách trung tâm Quận 1 khoảng 4km.

Giá của Holm Residences sẽ khá cao.

Trong khi đó, các dự án khác cũng nằm ở khu vực lân cận có giá từ 15-17 tỷ đồng/can. Hay các dự án của Sacomreal cũng dao động từ 6,7 tỷ đồng/căn trở lên.

Đối với Holm Residences, chắc chắn để thu hút khách hàng, ngoài vị trí “đắt địa”, Holm Residences phải có những gì cực đặc biệt. Theo chia sẻ từ CEO của Sapphire JSC, dự án chú ý đến từng chi tiết một cách tỉ mỉ, từ thiết kế, thi công và hoàn thiện. Holm Residences theo đuổi phong cách tối giản của phương Tây sao cho người ở cảm thấy thoải mái nhất. Và dù được đánh giá có giá bán khá cao, nhưng Holm Residences hứa hẹn sẽ hút khách hơn cả những biệt thự ở quận 7.

Cao Chí

Xem thêm

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn