Bật mí 5 kênh tìm kiếm khách hàng “cực HOT” cho môi giới nhà đất mới vào nghề

Môi giới nhà đất

Với môi giới nhà đất mới vào nghề thì tìm được khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không dễ để người mới vào nghề thực hiện được điều đó. Vậy với người mới vào nghề thì tìm kiếm khách hàng qua đâu? Hãy cùng với Mogi cùng khám xem các kênh để giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng là gì nhé.

Các kênh giúp môi giới nhà đất tìm khách hàng cực hay

Khách hàng luôn là vấn đề đau đầu của bất cứ ai làm môi giới nhà đất. Làm sao để tìm được khách hàng khi mà mình mới vào nghề quả thực luôn là vấn đề khó. Nhưng bạn cứ yên tâm đi vì Mogi sẽ hé lộ với bạn những kênh lấy được khách hàng cực hay. Cùng xem bạn đã tìm được kênh nào chưa nhé.

Môi giới nhà đất
Có nhiều kênh để bạn tìm kiếm khách hàng khi làm môi giới nhà đất

Tìm kiếm khách hàng từ các mối quan hệ

Các mối quan hệ của bạn với bạn bè, đồng nghiệp cũ, người thân, các anh em ngoài xã hội, các câu lạc bộ hay thậm chí là hội người yêu cũ… cũng có thể sẽ là nơi bạn tìm kiếm được khách hàng tiềm năng cho mình. Đã làm nghề này, hãy mạnh dạn lên và quảng cáo bản thân mình, nghề nghiệp của mình tới tất cả các mối quan hệ của bạn. Khi những người thân quen với bạn biết đến dịch vụ bạn làm, tin tưởng chính là yếu tố bạn sẽ có lợi trong nghề. Vì thế mà đừng bỏ qua khách hàng từ các mối quan hệ của chính bạn nhé.

Tìm kiếm khách hàng trực tiếp

Mỗi ngày, bạn sẽ tiếp xúc với rất nhiều người từ việc đi xe bus, đi siêu thị, đi quán café, đi chơi, đi tập thể dục… Đó, cơ hội để bạn tìm kiếm khách hàng đấy chứ đâu. Hãy trò chuyện cởi mở, hãy khéo léo trong việc giới thiệu về nghề nghiệp của mình. Đôi khi chỉ cần chào nhau xã giao, bắt chuyện với người lạ và giới thiệu về nghề nghiệp của bạn, bạn cũng có thể sẽ giúp cho mình có được nguồn khách hàng tốt đấy.

Tìm kiếm khách hàng qua database

Đây là kênh mà bất cứ người làm dịch vụ nào cũng cần và nên thực hiện. Bạn bước chân vào nghề môi giới nhà đất, việc bạn sẽ thực hành đầu tiên là gọi điện thoại cho khách hàng. Bạn thắc mắc không biết công ty lấy đâu ra lắm số điện thoại thế. Đó chính là từ việc mua database khách hàng đấy chứ đâu nữa. Có được dữ liệu này, hãy đặt mục tiêu gọi điện, gửi email cho khách bao nhiêu thì đủ… Để từ đó bạn có thể tìm kiếm khách hàng tốt hơn nhé.

Môi giới nhà đất
Hãy tận dụng các mối quan hệ của bạn để tìm kiếm khách hàng

Tìm kiếm khách hàng từ việc quảng cáo online

Tìm kiếm khách hàng từ việc quảng cáo online chính là cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Để có được khách hàng từ nguồn này thì bạn cần phải chuẩn bị kinh phí, học một chút về kỹ năng marketing online để thực hiện.

Bạn có thể đăng tin rao vặt trên rất nhiều các trang mạng xã hội như facebook, twiter, các trang báo chuyên về bất động sản hay thậm chí là ngay trên Mogi cũng được xem là cách bạn tìm kiếm được khách hàng cho mình tốt nhất. Lời khuyên cho bạn chính là nên sử dụng các bài viết có phí, tự lập các landing page hay website cho mình. Nếu như mới thì có thể nhờ của công ty hay các đàn anh, đàn chị nhờ chỉ dạy về kỹ năng này nhé.

Tìm kiếm khách hàng từ kênh quảng cáo offline

Kênh quảng cáo offline chính là kênh mà bạn không nên bỏ qua. Sử dụng tờ rơi, treo phướn, đặt standee… sẽ mang lại hiệu quả đấy. Nếu như là người mới thì tốt nhất là lúc mới bắt đầu nên làm cùng với đội nhóm để giảm chi phí và cùng cố gắng, cùng có động lực cho những khách hàng đầu tiên nhé.

Môi giới nhà đất
Hãy cứ tìm kiếm khách hàng qua các kênh đi, đừng nghe ai nói về sự không hiệu quả

Trên đây chính là 5 cách mà dân môi nhà đất nên thực hiện khi muốn tìm kiếm khách hàng cho mình. Đừng nghe ai nói gì, hãy cứ làm và kết hợp tất cả các kênh. Bởi lẽ sự hiệu quả chỉ không đến với bạn khi bạn không làm gì mà thôi.

Lê Cảnh

Xem thêm

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn