Căn hộ trên cây này đã được 300,000 lượt tìm kiếm trên Airbnb

Airbnb là một trang web kết nối các du khách cần phòng và những người có có phòng trống, nhà trống, lâu đài trống hay kể cả một hòn đảo trống trên toàn cầu để thuê phòng trong thời gian xa nhà.

Có thể tìm thấy hàng chục các hạng mục nhà ở khác thường (và phi thường) trên Airbnb, như nông trại, đảo riêng và những con tàu lênh đênh trên biển. Những sao lớn như ca sĩ Lady Gaga, Drake… đã chi cả chục ngàn đô la cho những nơi ở như vậy, nên ngạc nhiên làm sao khi mà căn hộ được ưa chuộng nhất trên Airbnb không phải là một biệt thự, mà là một căn nhà trên cây.

Tin nổi không, đây chính là căn nhà mà người dùng Airbnb đang chết mê chết mệt

Cũng dễ hiểu vì đây không phải là một căn nhà trên cây bình thường được xây dựng bởi một bó gỗ, mấy chục cây đinh và vài lớp sơn tạm bợ của trẻ con. Nó là một căn hộ chính hiệu, với 3 phòng được nối với nhau bằng cầu dây văng, được bài trí nội thất cổ điển với những dây đèn trang trí lấp lánh giăng quanh.

Bên trong căn nhà là không gian quang đãng với nội thất cổ điển

Căn nhà trên cây nhỏ bé này thu hút 300,000 lượt “thăm” trên website, trong đó 147,052 người đã cho nó vào “danh sách mong ước”. Đến nỗi đêm tiếp theo bạn có thể chen chân vào thuê nhà là vào tháng tư 2018, và tuần trống gần nhất bạn có thể thuê (không quá 2 đêm) là vào tháng 7, 2018, một năm kể từ bây giờ. Bao nhiêu đây đã đủ để khẳng định, đây chính là căn hộ được dân tình ưa chuộng nhất Airbnb.

Một chiếc võng cho các du khách chợp mắt dưới bầu trời sao

Với mức giá 375$ cho một đêm, căn nhà cây dành cho 2 người, có một chiếc giường với bánh xe và bạn có thể ngủ dưới những vì sao. Căn nhà được ưa thích đến nỗi người ta không chỉ dừng lại ở việc coi nó như một chỗ trú ẩn, cho thuê tạm thời vào lúc cuối tuần – nơi đây đã từng tổ chức buổi tiệc ăn mừng của đoàn làm phim The Hunger Games, cũng như vô số những buổi cầu hôn và đám cưới.

Sống trên cây trong mẫu nhà đẹp đẽ này, thiên nhiên chưa bao giờ gần đến thế

Hàng tuần, dập dìu hàng đoàn người tìm đến với căn nhà trên cây. Lý giải sức hút kinh ngạc của mẫu nhà đẹp giản dị, người chủ căn nhà cho rằng: trong thời buổi chộn rộn như bây giờ, nó đã trở thành một nơi nương náu bình yên để tìm về với thiên nhiên của những con người mong muốn rời xa chốn thành thị.

Mogi.vn