Chịu mãi cảnh “Ế CHỎNG” vì phong thủy nhà không tốt

Phong thủy nhà ở

Bạn cứ luôn thắc mắc tại sao mình vẫn cứ mãi cô đơn chẳng kiếm nổi một cô người yêu hay một cậu chàng nào đó điển trai, hợp tính, hợp nết. Thế nên cứ mãi ế và chẳng thấy tình duyên khởi sắc chút nào. Theo các chuyên gia phong thủy nhà ở, bạn bị “ế” có lẽ là do phong thủy nhà không tốt. Vì thế, hãy thử kiểm nghiệm xem mình có đang mắc phải những lỗi phong thủy dưới đây hay không nhé.

Những lỗi phong thủy khiến bạn cứ mãi cô đơn

Có khá nhiều những lỗi phong thủy nhà ở có thể ảnh hưởng đến vận đào hoa của bạn. Đôi khi vô tình mà bạn mắc phải nhưng không biết khiến cho các mối tình cứ tối nở sớm tàn nhanh chóng. Vậy thì hãy thử xem bạn có đang mắc phải lỗi nào trong những lỗi dưới đây không.

Thứ nhất, giường ngủ luôn để bừa bộn

Khai thật đi, có bao nhiêu bạn sắp xếp được chiếc giường ngủ của mình gọn gàng, ngăn nắp. Nói đến đây chắc có nhiều bạn đang giật mình nhìn lại giường cho xem. Bạn hãy thử xem chăn gối được xếp gọn gàng, ngăn nắp chưa hay quần áo thay ra có vứt bừa bộn trên giường không? Thậm chí còn phải xem giường ngủ của bạn có mùi gì đó không thơm tho cho lắm chẳng hạn. Bao lâu rồi bạn không giặt chăn gối, ga đệm?

Phong thủy nhà ở
Giường ngủ của bạn đã ngăn nắp gọn gàng?

Nếu như ga đệm ẩm mốc, bốc mùi hay giường bừa bãi thì bảo sao thần tình yêu cứ luôn ngán ngẩm chẳng muốn dẫn lối đưa đường cho bạn đến với 1 nửa đích thực của mình.

Đừng đổ lỗi cho việc bạn bận rộn hay vì “không gấp chăn màn vì để thế tí còn ngủ”. Đến bản thân bạn còn yêu cái đẹp, thích sự gọn gàng, ngăn nắp thì làm sao lại để giường của mình bừa bộn được. Hãy sắp xếp giường ngủ gọn gàng và năng giặt chăn ga gối đệm đi nhé để phòng ngủ luôn gọn gàng, thơm tho. Như thế tình duyên mới mong đến sớm được.

Một lưu ý nhỏ cho những bạn FA khi kê giường ngủ, kê giường nên tựa vào tường để cảm giác như có chỗ tựa và tránh kê đầu giường về hướng Tây vì đó là phương khiến cho vận đào hoa bị lụi tàn nhé.

Thứ hai, nhà bạn ở có bị khuyết góc?

Theo phong thủy nhà ở nói chung, nhà ở bị khuyết góc chính là một trong những điều đại kỵ. Với một ngôi nhà, hình dáng đẹp luôn là sự vuông vắn. Bị khuyết góc cũng đồng nghĩa với việc ngũ hành nhà ở trong phong thủy bị khuyết đi. Chắc chắn với điều đó, vận trình của gia chủ dù về phương diện nào cũng sẽ bị ảnh hưởng. Chuyện tình duyên cũng không là ngoại lệ.

Phong thủy nhà ở
Nhà có bị khuyết góc không?

Với ngôi nhà bị khuyết góc Tây Bắc hoặc góc Tây Nam sẽ khiến cho đường tình duyên của gia chủ gặp nhiều điều trắc trở. Nếu như muốn vượng về đường tình duyên, tốt nhất nên để đồ đạc trong đó để giúp hóa giải vấn đề này. Có thể lựa chọn một số những đồ vật trang trí hình chó, hình lợn vì đó là chủ quản của phương Bắc giúp hóa giải sự trắc trở về tình duyên, mau chóng giúp bạn thoát khỏi kiếp FA nhanh chóng.

Thứ ba, xem phương vị đào hoa trong nhà có vấn đề gì không

Nếu như tình duyên trắc trở, chắc chắn phương vị đào hoa trong nhà bạn có vấn đề. Dù là nhà ở như thế nào cũng đều sẽ có phương vị đào hoa. Vì thế, hãy thử xem phương vị đào hoa này trong nhà bạn có vấn đề gì cản trở hay không.

Phong thủy nhà ở
Phương vị đào hoa trong nhà bạn có để đồ đạc lung tung không?

Bạn cần chú ý ở đào hoa vị không nên sắp xếp quá nhiều đồ đạc trong đó, tránh để các đồ vật như thùng rác, gương soi hay các loại đồ điện, chai lọ trong đó. Những đồ vật ấy sẽ khiến cho phương vị đào hoa của bạn không được tốt và đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến vận đào hoa. Thậm chí nếu đặt gương soi ở phương vị đó, bạn có thể khiến cho vận đào hoa của mình bị sa sút hơn.

Thứ tư, trang phục và trang sức đã phù hợp?

Trang phục hay trang sức cũng là một yếu tố về phong thủy cũng như về mặt thực tế có thể ảnh hưởng đến vận đào hoa của gia chủ. Bạn có thể lựa chọn những bộ trang phục với màu sắc phù hợp, nhã nhặn và lịch sự. Đồng thời việc đeo thêm trang sức chính là một trong những cách để bạn có thêm được sự hấp dẫn và tăng thêm vận đào hoa cho mình đấy nhé. Tuy nhiên khi chọn trang sức, hãy chú ý đến ngũ hành tương sinh tương khắc, nếu như bạn thuộc mệnh Mộc thì đeo vòng có yếu tố về gỗ để giúp vận trình tình duyên thêm tốt đẹp hơn.

Xem thêm:

Top 6 mẹo phong thủy nhà bếp giúp tiền vào ào ào

Phong thủy để gương trong phòng ngủ: Nên hay không nên?

Trên đây chính là những vấn đề có thể ảnh hưởng đến vận tình duyên trong phong thủy nhà ở mà bạn nên chú ý đến. Nếu như tình duyên trắc trở, hãy cứ thử kiểm nghiệm và xem những vấn đề trên đây xem sao nhé. Muốn biết thêm nhiều thông tin về phong thủy nhà ở, hãy truy cập vào https://mogi.vn để tham khảo nhiều hơn nữa nhé.

Lê Cảnh

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here