Đăng tin cho thuê nhà hiệu quả trên website Mogi.vn và Muaban.net

Website đăng tin cho thuê nhà hiệu quả

Đăng tin cho thuê nhà ở đâu hiệu quả?” là câu hỏi mình thường nhận được từ các bạn sales và người cho thuê. Chỉ 1 cú click chuột, bạn sẽ thấy hàng tá website cho đăng tin mua bán, cho thuê bất động sản. Vậy website nào là lựa chọn tối ưu và bạn nên dồn nhiều nguồn lực vào đó nhất?

Thực tế, để biết được một website đăng tin cho thuê nhà nào tốt, bạn cần có những trải nghiệm một thời gian. Nhưng dựa vào những yếu tố cốt lõi sau bạn có thể phần nào đánh giá được sự hiệu quả của website đó mang lại:

1. Những tiêu chí giúp bạn nhận biết website đăng tin bất động sản phù hợp với bạn.

Nhận biết 1 website đăng tin cho thuê nhà phù hợp
Sự phù hợp là yếu tố quan trọng khi đăng tin cho thuê trên website bất động sản.

Bạn không cần phải tìm website một website cực tốt với đầy đủ tính năng cao cấp (mà bạn sẽ không bao giờ dùng đến). Bạn chỉ cần tìm cho mình website phù hợp với loại hình cho thuê của bạn là đủ. Có một số tips cơ bản giúp bạn nhận định website đó có phù hợp với chiến lược cho thuê của bạn hay không.

Check keywords qua Google

Google có vai trò rất quan trọng. Những website được Google đưa lên top tìm kiếm cũng đồng nghĩa đó là những trang web có lượt truy cập lớn, thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google và rất đáng tin cậy.

Ví dụ, bạn có thể search keywords: “đăng tin cho người nước ngoài thuê nhà” hay “đăng tin cho thuê nhà trọ miễn phí”. Những website nằm trong trang số 1, số 2, số 3 chính là những website phù hơp với chiến lượt của bạn nhất. Lưu ý: Hãy bỏ qua những kết quả quảng cáo có ký hiệu “Quảng Cáo” hay “Ads” ở đầu trang.

Check lượt truy cập của website bằng công cụ Cốc Cốc Big Data

Một cách nhanh chóng và miễn phí để bạn có thể kiểm tra năng lực, sự tín nhiệm của người dùng đối với website là sử dụng công cụ Cốc Cốc Big Data. Tools “khủng long” này có thể cho bạn biết nhiều thứ hay ho về website:

 • Thứ hạng quốc gia của website
 • Số phiên truy cập ước tính theo ngày, tháng, năm
 • Những website tương đồng
 • Gợi ý về từ khóa để bạn tối ưu tin đăng,….

Xem đánh giá thông qua những kênh thông tin chính thống

Những website có tiềm lực, thực sự “chất” sẽ book hoặc được những báo chính thống quan tâm đến. Bạn có thể dựa vào đây để phần nào đó đánh giá sự uy tín của website. Ví dụ một số bài viết PR trên báo:

Bài viết “Mogi bắt tay UOB hỗ trợ người trẻ mua nhà” được đăng trên website news.zing.vn, bạn có thể xem thêm tại đường link: www.bit.ly/tinmogi

Phương thức thanh toán, hỗ trợ của website

Những website đăng tin cho thuê bất động sản chuyên nghiệp luôn có những cổng thanh tóan đa dạng. Bên cạnh là sự hỗ trợ từ bộ phận CSKH. Đảm bảo mọi thắc mắc của bạn được giải quyết nhanh chóng.

Giao diện và những chức năng hỗ trợ của website đăng tin cho thuê nhà, mua bán bất động sản

Website bất động sản cần có giao diện đẹp
Giao diện website cần phải hiển thị được trên mọi thiết bị.

Giao diện đẹp sẽ thu hút người dùng. Chắc chắn bạn không hề muốn xem những website xấu xí phải không? Ngoài ra, giao diện của website bất động sản phải hỗ trợ hiển thị trên nhiều loại thiết bị khác nhau.

Bên cạnh đó là những chức năng miễn phí hộ trợ bạn xác định khách hàng mục tiêu. Một website nghèo nàn về nội dung và chức năng sẽ phản ánh được tiềm lực yếu kém của chính nó.

Chi phí thành viên đăng tin cho thuê nhà

Thực tế vẫn có những website đăng tin bất động sản miễn phí. Nhưng chỉ là miễn phí khoảng thời gian trải nghiệm ban đầu. Hoặc miễn phí có giới hạn. Tuy nhiên, đừng nên đánh giá thấp những tin đăng tin free được tặng. Chúng là bước đệm hoàn hảo cho bạn đấy!

Hiện tại có 2 website đáp ứng rất tốt những tiêu chí ở trên, bạn có thể tham khảo, nghiên cứu để đưa ra chiến lược đăng tin hiệu quả nhất cho mình.

2. Website chuyên đăng tin cho thuê nhà, mua bán bất động sản Mogi.vn

Mogi.vn là website đăng tin cho thuê bất động sản
Mogi.vn được đánh giá cao trong lĩnh vực bất động sản.

Khi trải nghiệm, bạn sẽ nhận ra Mogi.vn không đơn thuần chỉ là website đăng tin rao vặt bất động sản. Mogi.vn cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ có giá tri phục vụ việc cho thuê và mua bán bất động sản của bạn.

Dữ liệu về thông tin thị trường, số liệu thị trường là cực kỳ lớn. Hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc xác định khách hàng mục tiêu cũng như vạch ra chiến lược quảng bá bất động sản một cách hiệu quả nhất.

Mogi.vn không chỉ nhận được sự tin tưởng của anh chị em sale, chủ bất động, mà còn của rất nhiều chuyên gia nghiên cứu thị trường, thẩm định viên. Không có lý do gì để từ chối trải nghiệm website đăng tin bất động sản Mogi.vn

Bạn có thể truy cập website thông qua đường dẫn sau: www.mogi.vn

Những tính năng hỗ trợ việc đăng tin cho thuê nhà, mua bán bất động sản của website Mogi.vn

 • Review khu vực
 • Công cụ tính toán khoảng vay do UOB phát triển: Vay mua nhà
 • Đăng tin cho thuê nhà, căn hộ, phòng trọ, văn phòng, mặt bằng, nhà xưởng – đất.
 • Báo cáo thị trường dành cho thành viên cao cấp.
 • Công cụ quản lý tin đăng chuyên nghiệp và trực quan.
 • Hỗ trợ nhắn tin website.
 • Hỗ trợ đa kênh nạp tiền: Internet Banking, Visa, Zalo Pay, mbPay, tiền mặt, chuyển khoản trực tiếp ngân hàng.

Chi phí khi đăng tin cho thuê nhà qua website Mogi.vn

Tùy thuộc vào mục đích của bạn, Mogi.vn cung cấp rất đa dạng gói thành viên, bạn có thể tham khảo thêm tại đường link sau: Bảng giá phí thành viên trên Mogi

3. Website chuyên đăng tin cho thuê nhà và rao vặt Muaban.net

Website đăng tin cho thuê, mua bán BĐS muaban.net
Muaban.net là website rao vặt uy tín với tiền thân là báo Mua & Bán.

Muaban.net hỗ trợ đăng tin đa lĩnh vực hơn so với website Mogi.vn. Website này không chỉ tập trung vào mảng bất động sản mà còn những mảng khác như: việc làm, xe cộ,… Nó giống như một khu chợ được phân bố rõ ràng trên Internet vậy.

Việc thu hút nhiều đối tượng hơn sẽ giúp bạn tiếp cận thêm được những khách hàng mục tiêu thứ yếu (mà không tốn thêm chi phí). Tăng cơ hội chốt deal, tăng công suất cho thuê.

Muaban.net không có nhiều công cụ hỗ trợ giống Mogi.vn nhưng vẫn đảm bảo giá trị cốt lõi là: tìm khách thuê phù hợp cho bạn. Sự kết hợp giữa Mogi.vn và Muaban.net giúp bạn tối ưu hóa chiến lược đăng tin cho thuê nhà của bạn.

Chi phí khi đăng tin cho thuê nhà qua website Muaban.net

Cách thức kinh doanh của Muaban.net có sự khác biệt so với Mogi.vn. Trong khi Mogi.vn chú trọng đến gói khách hàng thì Muaban.net đặt trọng tâm vào Loại tin. Bạn có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: Dịch vụ đăng tin Online

4. Bảng so sánh

Để có cái nhìn tổng thể, bạn có thể xem bảng so sánh website Mogi.vn, Muaban.net bên dưới. Bảng so sánh này không nhằm đánh giá website nào tốt hơn, mà giúp bạn có những chiến lược cụ thể để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp cả 2 website để đẩy mạnh việc quảng bá phòng trọ của mình:

Mogi.vnMuaban.net
Lĩnh vựcBất động sản: mua bán và cho thuê.Bất động sản, việc làm, ô tô, xe máy, dịch vụ, đồ điện tử, điện máy đồ gia dụng, sở thích và mặt hàng khác, thời trang, đối tác cộng đồng.
Gói đăng tin miễn phí3 tin miễn phí trong 1 tháng kể từ ngày đăng ký thành viên mới5 tin đang hiển thị ngoài trang web
Gói thành viênTham khảo tại đường link: http://bit.ly/mogi11Tham khảo tại đường link: http://bit.ly/muaban01
Tính năng đặc biệtReview khu vực, thống kê giá thị trường, thông tin thị trường, thông tin dự án, tin tức, chia sẻ kinh nghiệm, tính vay mua nhà, tìm môi giới chuyên nghiệp, bộ lọc dữ liệu thông minh, ưu tiên đẩy tin đăng VIP, tin quảng cáo, tin nổi bậtƯu tiên đẩy tin VIP, tin nổi bật, tin mới nhất, bộ lọc tìm kiếm thông minh, chia sẽ kinh nghiệm trong tất cả lĩnh vực, đặt quảng cáo, đối tác cộng đồng.
Lượt truy cập hàng ngàyKhoảng 110.000 lượt (tham khảo)Khoảng 1.400.000 lượt (tham khảo)

5. Tổng kết

Qua bài viết, có thể thấy không phải một website đăng tin cho thuê nhà miễn phí là không tốt và một website thu của bạn nhiều tiền thì sẽ hiệu quả hơn, chúng chỉ tạo lợi thế một chút so với tin miễn phí.

Thực tế những website đăng tin bất động sản chỉ cung cấp khoảng 50% – 60% sức mạnh giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu. Thật vậy, 40% còn lại nằm ở bạn, bạn cần hiểu rõ sản phẩm của mình. Từ đó đưa ra những chiến lược đăng tin cũng như tối ưu tin đăng trở nên thân thiện hơn với website đó cũng như Google.

Cả website Mogi.vn và Muaban.net đều có sự hướng dẫn hỗ trợ tin đăng của bạn xác định đúng khách hàng mục tiêu một cách nhanh nhất. Từ đó thúc đẩy doanh thu cũng như tăng công suất cho thuê của bạn.

*Bài viết mang tính chất tham khảo

Đức Anh – Content Writer

>>>> Xem thêm:

Cách đăng tin cho thuê phòng trọ Gò Vấp miễn phí, hiệu quả

Cách Đăng tin cho thuê nhà hiệu quả với những mẹo nhỏ nhưng có võ

Rao vặt bất động sản: Top 8 kênh đăng tin hiệu quả nhất hiện nay!

các trang web đăng tin cho thuê nhà miễn phí

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn