Đất nền Đà Nẵng sốt giá đầu năm 2018

Năm 2017 được đánh giá là một năm thành công của thị trường bất động sản Đà Nẵng nói chung và bất động sản đất nền Đà Nẵng nói riêng. Từ đầu năm 2018 các hạng mục bất động sản đất nền Đà Nẵng liên tục nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan về xu hướng bất động sản đất nền Đà Nẵng 2018 cũng như những dự án đất nền hot nhất tại đây hiện nay.

Đánh giá xu hướng bất động sản đất nền Đà Nẵng 2018

Ăn theo sự thành công của Hội nghị APEC năm 2017, cùng với sự phát triển toàn diện về kinh tế, cơ sở hạ tầng bên cạnh những hạng mục bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở thì đất nền Đà Nẵng cũng phát triển vượt bậc.

Theo thống kê của Viện nghiên cứu phát triển kinh tế Đà Nẵng thì trong 6 tháng cuối năm 2017 lượng giao dịch đất nền Đà Nẵng chiếm trên 40% tổng giao dịch bất động sản của toàn Thành phố.

bất động sản đất nền Đà Nẵng là hạng mục bất động sản được yêu thích
Đất nền Đà Nẵng là hạng mục bất động sản được yêu thích

Được đánh giá là Thành phố đáng sống nhất Việt Nam với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, khí hậu trong lành, dễ chịu, con người thân thiện, chất phác. Chính những nét đặc trưng này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của người dân nơi đây khi họ mong muốn sở hữu bất động sản đất nền thay vì các hạng mục bất động sản khác. Cũng theo đó, lượng giao dịch bất động sản đất nền Đà Nẵng đa số là các nhà đầu tư Đà Nẵng chứ không phải các tỉnh thành khác.

Với quỹ đất rộng, giá thành rẻ khiến cho hạng mục bất động sản đất nền Đà Nẵng thêm hút khách. Mặt khác, các thông tin về quy hoạch các dự án bất động sản Đà Nẵng trong năm 2018 được tung ra trong thời gian gần đây càng khiến cho hạng mục này trở nên hot hơn bao giờ hết.

Có thể nói, so với các khu vực khác như TPHCM, Hà Nội, Nha Trang.. thì bất động sản đất nền Đà Nẵng còn vô cùng non trẻ và giàu tiềm năng phát triển. Đây hứa hẹn là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn trong năm 2018 này.

Các dự án đất nền dự án Đà Nẵng hot nhất nửa đầu năm 2018

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì thị trường bất động sản đất nền Đà Nẵng 2018 sẽ hot xình xịch không bởi chỉ vì thông tin “tái khởi” một loạt các dự án bất động sản bị ngưng trệ như: Làng đại học, Khu đô thị Tây Bắc… khiến cho thị trường bất động sản đất nền dự án tại đây hot hơn bao giờ hết.

Cụ thể, từ đầu năm 2018 hàng loạt các dự án bất động sản Đà Nẵng lần lượt được khởi công xây dựng và hàng loạt dự án rao bán đất nền dự án khiến cho thị trường đất nền tại Thành phố biển miền duyên hải luôn sốt. Đặc biệt là 4 cụm Quận Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Sơn Trà và Cẩm Lệ.

Bất động sản dự án Đà Nẵng siêu "hot" từ đầu năm 2018
Bất động sản dự án Đà Nẵng siêu “hot” từ đầu năm 2018

Theo đó, ở quận Liên Chiểu trong năm 2018 sẽ có 3 dự án khu đô thị lớn được rao bán bao gồm: Kim Long city với hơn 630 lô đất nền với diện tích 5×20 m với đủ hướng cho khách hàng lựa chọn; Khu đô thị sinh thaí Golden Hills Đà Nẵng với các bất động sản đất nền dự án vô cùng đa dạng như: đất nền biệt thự, đất nền biệt thự ven sông, đất nền nhà đất Đà Nẵng liền kề..; Khu đô thị Phước Lý với nhiều sản phẩm đất nền dự án cho các nhà đầu tư lựa chọn.

Bất động sản đất nền dự án Kim Long Ocean Thuận Phước thuộc quận Sơn Trà Đà Nẵng với quy mô gần 1.000.000m2 trong đó có hơn 650 lô đất nền dự án cho xây dựng biệt thự hạng sang.

Siêu dự án bất động sản ven biển Saphia Complex cũng rao bán gần 200 lô đất nền dự án vô cùng hấp dẫn thuộc quận Ngũ Hành Sơn với vị trí vô cùng đắc địa.

Đất nền dự án khu đô thị Hòa Xuân quận Cẩm Lệ hút khách với hàng loạt lô đất nền dự án biệt thự sinh thái ven sông. Nơi đây hứa hẹn sẽ là chốn thiên đường nghỉ dưỡng cho những gia đình nhỏ hoặc là một kênh đầu tư giàu lợi nhuận nếu bán qua tay….

Với hàng loạt những dự án khu đô thị lớn được quy hoạch rõ ràng, với những hạng mục riêng biệt hứa hẹn sẽ mang lại cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội và nhiều sự chọn lựa đầu tư cho riêng mình. Với các nhà đầu tư bất động sản đất nền dự án Đà Nẵng thì đây sẽ là cơ hội đầu tư vô cùng tuyệt vời với họ.

Trên đây là một số thông tin về xu hướng đầu tư bất động sản đất nền cũng như một số dự án bất đông sản đất nền Đà Nẵng hot nhất nửa đầu năm 2018 mà sàn bất động sản Mogi.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Tin rằng với những thông tin này các nhà đầu tư sẽ có thêm kiến thức và thông tin để xem xét lựa chọn trước khi quyết định đầu tư để mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao nhất.

Xem thêm bài viết liên quan đến Đất nền Đà Nẵng:

Thanh Bình – Mogi.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here