Dự đoán bất động sản cao cấp đầu năm 2018 phát triển mạnh

du an chung cu cao cap 2018 1

Đầu năm 2018, bất động sản (BĐS) TP.HCM ‘nóng’ dự án cao cấp. Theo một số chuyên gia dự báo phân khúc thị trường BĐS cao cấp sẽ tiếp tục tăng nguồn cung mạnh do nhu cầu thật vẫn còn rất lớn. Do đó, các dự án chung cư cao cấp 2018 này chắc chắn sẽ nhận sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Nếu bạn đang băn khoăn với những suy nghĩ như nên mua căn hộ nào, có nên đầu tư căn hộ chung cư hay không? Hãy cùng Mogi.vn theo dõi ngay trong bài viết này:

Đầu tư căn hộ chung cư là một gợi ý hoàn hảo

du an chung cu cao cap 2018

Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) cũng công bố dự báo về thị trường BĐS 2 tháng cuối năm 2017 và dịp đầu năm 2018. Theo đó, thị trường BĐS vẫn còn tăng trưởng bởi vì trong thời gian này thị trường vẫn trong giai đoạn phục hồi.

UBND TP HCM đang nghiên cứu nhằm chuyển mục đích sử dụng 1/3 diện tích đất nông nghiệp của thành phố HCM đất đô thị, đất công nghiệp, dịch vụ, xây dựng các khu đô thị thông minh… Đây là cơ sở để định hướng phát triển thị trường BĐS trong trung hạn và dài hạn.

Mô hình dự án chung cư cao cấp 2018 ngày càng nhiều nhằm đáp ứng không gian sống đẳng cấp cho mọi người. Bởi vậy, việc đầu tư căn hộ chung cư cao cấp đang được giới BĐS lựa chọn, dự kiến 2018 mô hình BĐS cao cấp sẽ nóng lên rất nhanh.

Việc mua bán, chuyển nhượng dự án sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong năm 2018

du an chung cu cao cap 2018 1
Dự án chung cư cao cấp 2018 thu hút nhà đầu tư

Trong giai đoạn sắp tới, theo HoREA dự báo hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án (M&A) sẽ phát triển mạnh hơn trước đây. Trong đó, có phần nhờ vào việc triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu. Dòng vốn đầu tư từ phía nước ngoài và nguồn kiều hối vẫn tiếp tục là nguồn lực quan trọng đầu tư vào nền kinh tế và thị trường BĐS trong thời gian tới.

Vấn đề dự báo có hay không có “bong bóng” BĐS trong 2 tháng cuối năm 2017 đến Tết Mậu Tuất và năm 2018,. Theo HoREA cho rằng khó có thể xảy ra, bởi do có sự can thiệp, điều chỉnh ngày càng kịp thời và hiệu quả của Nhà nước, đồng thời do các doanh nghiệp cũng nỗ lực tái cơ cấu đầu tư, định hình lại sản phẩm phù hợp nhu cầu của thị trường và do các nhà đầu tư thứ cấp ngày càng tỉnh táo, am hiểu thị trường hơn.

Chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện dự án để kịp bàn giao quý I/2018

Các dự án chung cư cao cấp 2018 chủ nhà tư đang gấp rút xây dựng để hoàn thành dự án bàn giao theo tiến độ đưa ra. Thực trạng là trong những tháng cuối năm, nhiều dự án BĐS được các chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ, gấp rút hoàn thiện để kịp bàn giao cho khách hàng trước Tết âm lịch (tháng 2/2018).

Đặc điểm chung của các căn hộ cao cấp được mở bán trong giai đoạn này đều có vị trí thuận lợi, diện tích đa dạng phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng và phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều chính sách giá bán hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn.

du an chung cu cao cap 2018

Phân tích vấn đề đầu tư căn hộ chung cư hiện tại như thế nào?

Nếu như trước đây “chân lý” của giới đầu tư địa ốc luôn được xác định dự án phải có vị trí gần trung tâm hoặc tại các khu đất vàng sầm uất, thì hiện nay điều này đã dần thay đổi. Ngoài vị trí thuận lợi, dự án có không gian gắn liền với sông nước đang trở thành tiêu chí ưu tiên trong lựa chọn của người mua nhà hiện nay.

du an chung cu cao cap 2018 3
Đầu tư căn hộ chung cư thoáng mát và tiện nghi đang là xu hướng

Nên mua căn hộ nào có thiết gần gũi với thiên nhiên để tận hưởng cuộc sống,  với xu hướng đầu tư căn hộ chung cư nhiều như hiện nay thì việc tìm cho mình một không gian sống đẳng cấp không còn quá khó khăn phải không nào! Hy vọng những chia sẻ mà Mogi.vn chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin hữu ích về tình hình BĐS hiện nay.

Xem bài viết tiếp theo: Tái cơ cấu mạnh bất động sản cao cấp tại Hồ Chí Minh

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn