Dự án Imperia Sky Garden: Hỗ trợ tối đa cho khách hàng

Imperia Sky Garden
Imperia Sky Garden dự án nằm ở vị trí đắt địa trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Là một trong những dự án “có số” tại khu vực Hà Nội, Imperia Sky Garden sẽ hỗ trợ tối đa cho người mua có thu nhập trung bình khá.

Imperia Sky Garden là dự án của chủ đầu tư MIK Home, tọa lạc tại số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây được xem dự án có vị thế đắt địa tại khu vực phía Nam Hà Nội. Với việc chọn sống tại đây, cư dân sẽ không quá mất thời gian cho việc di chuyển vào các khu trung tâm hành chính. Ví dụ như chỉ mất 5 phút đi vào phố cỗ, dễ dàng đến với bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Megamall, trường Liên cấp Vinschool…

Đặc biệt hơn cả, với việc nằm ở tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai sẽ được mở rộng lên đến 60 m2, Imperia Sky Garden sẽ dễ dàng thuận lợi nối với các tuyến đường huyết mạch như cầu Vĩnh Tuy, Ngã Tư Vọng.

Mang đến gần 70 tiện ích, với không gian sống hiện đại, mang đậm cảnh sắc thiên nhiên. Dù gần với tuyến đường huyết mạch ồn ào, nhưng cư dân ở đây sẽ không cần quá lo phải bị làm ồn. Thay vào đó được tối đa hòa mình vào thiên nhiên.

Chia sẻ về dự án, bà Mai Liên – Giám đốc Kinh doanh dự án Imperia Sky Garden cho biết: “Đây là dự án hiện đại, với phong cách sang trọng bậc nhất. Chúng tôi muốn hướng khách hàng đến những không gian sống tiện ích cao cấp.”

Nói về chính sách bán hàng cũng như hỗ trợ khách hàng, bà Mai Liên cho biết thêm: “Chúng tôi mong muốn giúp khách hàng giảm áp lực tài chính, cho nên sẽ tạo mọi điều kiện tối đã để hỗ trợ khách hàng.”

Imperia Sky Garden 2
Cư dân chọn sống ở đây sẽ được hỗ trợ tối đa.

Thật vậy, những ai chọn sống tại Imperia Sky Garden sẽ được hỗ trợ tối đa. Theo đó ngân hàng VP Bank sẽ hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi lên đến 35 năm. Cụ thể hơn, với chính sách này, khách hàng chỉ trả gốc và lãi suất với khoảng 10 triệu đồng/ tháng. Tương đương với việc bỏ ra thuê nhà nguyên căn tại khu vực đắc đỏ như Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Nội hoặc hơn.

Ngoài ra, chủ đầu tư hỗ trợ vay lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, miễn phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng. Và đặc biệt hơn cả, nếu khách hàng mua căn hộ bằng cách vay trong 12 tháng đầu tiên, phần còn lại sẽ được Imperia Sky Garden hỗ trợ trả gốc và lãi suất. Với chính sách này, người mua có thể tiết kiệm được khoản tiền lên đến ngoài 100 triệu đồng trong năm đầu tiên. Cho nên chính sách này phù hợp với những ai có thu nhập ở mức trung bình khá trở lên, điều có thể sở hữu một căn hộ như mong ước.

Cao Chí

Xem thêm

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn
Chia sẻ