Thông tin về dự án khu đô thị Sala cực hot dự kiến hoàn thành cuối năm 2018

gia can ho khu do thi sala
Vẻ đẹp rạng ngời của khu đô thị Sala

Giá căn hộ khu đô thị Sala là vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi nhắc đến bất động sản (BĐS) này.  Dự án này có gì hot, cùng Mogi.vn cập nhật ngay những thông tin hữu ích, mới nhất dưới đây:

Chủ đầu tư nói gì khi mua nhà của Sala

gia can ho khu do thi sala
Chủ đầu tư nói gì về căn hộ khu đô thị Sala

Khẳng định của Ông Trần Bá Dương- Tổng Giám đốc Công ty Đại Quang Minh trong Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Đại Quang Minh vào  tối 27/5/2016 rằng: Khách hàng đã mua nhà của Sala nếu có khó khăn về tài chính hoặc gặp phải biến động về cuộc sống sẽ được chủ đầu tư- là Công ty Đại Quang Minh, trả lại tiền lại.

Như vậy, theo những thông tin trên, tìm đến bất động sản (BĐS) của Sala người mua nhà đỡ lo lắng phần nào.

Khu đô thị Sala bàn giao đưa vào khai thác sử dụng 40 căn Nhà phố thương mại, 353 căn hộ cao cấp, 45 căn hộ shop và 14.000 m2 sàn thương mại tập trung thuộc chung cư phức hợp Sarimi và công viên Sala.

Nghi thức bàn giao nhà cho cư dân đầu tiên ở Khu đô thị Sala như thế nào?

gia can ho khu do thi sala
Tổng quan về căn hộ khu đô thị Sala

Dự án Khu đô thị Sala đang thi công đồng loạt các công trình trong đó bao gồm hệ thống hạ tầng kỹ thuật – giao thông. Cụ thể, các công trình trên đất như nhà ở kết hợp thương mại, biệt thự, chung cư phức hợp, nhà văn hóa cho đến các công trình công viên cảnh quan. Theo kế hoạch đưa ra thì sẽ hoàn thành toàn bộ Khu đô thị Sala vào cuối năm 2018 với tổng diện tích nằm trong khoảng 106 ha.

Có thể bạn quan tâm : Bảng giá căn hộ Sala hiện nay đang ở mức nào?

Còn đối với các dự án BT, Công ty Đại Quang Minh cũng sẽ hoàn thành theo hoạch đưa ra gồm:

– Dự án 04 tuyến đường chính, tại những phân đoạn không vướng giải phóng mặt bằng sẽ được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng chậm nhất là vào ngày 30/12/2016, vượt tiến độ đã cam kết.

– Còn các dự án Cầu Thủ Thiêm 2, dự án Quảng trường trung tâm và Công viên bờ sông và dự án Vùng châu thổ phía Nam (Khu lâm viên sinh thái) dự kiến sẽ được hoàn thành và đưa Dự án vào khai thác năm 2018.

Hiện tại thì giá căn hộ khu đô thị Sala không còn được các trang cập nhật nhiều nữa, bởi đã bán hết. Nếu còn chỉ là giá của những người mua đi bán  lại, chứ không phải mức giá mà chủ đầu tư đưa ra khi bắt đầu dự án.

Có thể bạn nên xem : Khu đô thị Sala quận 2 và những điều bạn chưa biết

gia can ho khu do thi sala
Mức giá căn hộ khu đô thị Sala tầm trung

Tiến độ hiện tại của dự án

Theo Mogi.vn cập nhật thông tin thì nhịp độ thi công tại Khu đô thị Sala diễn ra rất khẩn trương theo đúng kế hoạch, Khối tháp của Cao ốc Văn phòng – Thương mại – Dịch vụ IIA đã hoàn thành lắp đặt hệ thống thang máy và thi công lắp đặt module kính (L7 – L19), riêng khối đế thi công hoàn thiện tầng hầm B2; Khu biệt thự Saroma Villa thì tiếp tục thi công sơn và ốp đá tường rào, cột cổng tại Lô L, biệt thự Lô S đã hoàn thành, nghiệm thu và đang bàn giao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khu căn hộ cao cấp Sadora thi công hoàn thiện xây tô tường trong và tường ngoài. Đang dần hoàn thiện các hạng mục khác như thi công bả mastic, sơn lớp lót và thi công lắp đặt khung nhôm kính. Trong thời gian tới sẽ thi công hạ tầng tuyến D2 và tuyến N1,  Khu căn hộ cao cấp Sarina tiếp tục thi công trát tường ngoài, cán vữa chống thấm tầng Edeck, cho tới sân thượng và thi công lắp đặt khung nhôm. Theo đó thì các khu căn hộ thấp tầng cao cấp khác tại Khu đô thị Sala cũng đang đẩy nhanh tiến độ lên nhanh đến chóng mặt.

Để rõ hơn về giá căn hộ khu đô thị Sala đang ở ngưỡng cửa nào, bạn đọc cần cập nhật liên tục thời thế BĐS để rõ hơn.

gia can ho khu do thi sala
Vẻ đẹp rạng ngời của khu đô thị Sala

Phần khu vực công viên và sàn ngắm cảnh hoa Sala đã chính thức hoàn thiện các hạng mục xây dựng, thu hút đông đảo các gia đình và bạn trẻ đến đây vui chơi, ngắm cảnh. Đồng thời tuyến phố thương mại Nguyễn Cơ Thạch và khối đế thương mại Sarimi trên trục D9 tiếp tục thu hút nhiều thương hiệu tới đây để kinh doanh sầm uất, nhằm phục vụ tốt các khu dân cư tại Sala cũng như các khu vực lân cận khác.

Còn khu biệt thự Saroma Villa tiếp tục thi công sơn và ốp đá tường rào, cột cổng tại Lô L, riêng biệt thự Lô S đã hoàn thành, nghiệm thu và đang bàn giao đến khách hàng.

Bên cạnh đó, tuyến phố thương mại Nguyễn Cơ Thạch và khối đế thương mại Sarimi trên trục D9 tiếp tục thu hút nhiều thương hiệu đến kinh doanh sầm uất.

Và khu căn hộ cao cấp Sadora thi công hoàn thiện xây tô tường trong và tường ngoài cũng như hoàn thiện các hạng mục khác như thi công bả mastic, sơn lớp lót và thi công lắp đặt khung nhôm kính…

gia can ho khu do thi sala
Một góc nhìn của dự án khu đô thị Sala

Hiện tại, các khu căn hộ thấp tầng cao cấp khác tại Khu đô thị Sala cũng đang đẩy nhanh tiến độ thi công.

Như vậy, theo dự kiến tổng thể dự án khu đô thị sala sẽ hoàn thành cuối năm 2018.  Mogi.vn hy vọng những chia sẻ nhỏ này sẽ giúp bạn đọc cập nhật thêm thông tin hữu ích về BĐS hiện nay

Xem thêm:

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn