Cafebiz : “Đừng bắt em chờ” – Video viral về bất động sản thành công nhất nửa đầu 2018

Dịp 8/3 vừa qua, mạng xã hội Facebook đã xôn xao với đoạn phim ngắn mang tên “Đừng Bắt Em Chờ” – Video xoay quanh câu chuyện về đôi bạn trẻ với những nỗi niềm trăn trở về việc ổn định cuộc sống, những hiểu nhầm tranh cãi mà bất kỳ cặp đôi yêu nhau lâu ngày nào cũng có.

Theo các con số thống kê, video đã nhanh chóng cán mốc 8 triệu lượt xem trên Facebook sau chưa đầy 4 ngày ra mắt cùng gần 200 ngàn lượt tương tác, hơn 16 ngàn lượt thảo luận và gần 80 ngàn lượt chia sẻ trên các Fanpage nổi tiếng như Trái Tim, Thế Giới Phụ Nữ, Mogi.vn…

Tại sao video lại thành công?

Yếu tố đầu tiên tạo nên thành công của video chính từ câu chuyện và thông điệp được truyền tải. Những yếu tố khó khăn, vất vả, hiểu nhầm và trách móc rất đời thường mà cặp đôi nào cũng có đã được phác hoạ rất khéo léo. Hầu như đa phần các cặp đôi đang mong muốn xây dựng tổ ấm với nhau sẽ được nhìn thấy chính mình trong phim. Từ sự đồng cảm sâu sắc đó mà đoạn phim được chia sẻ và lan toả với tốc độ rất nhanh trên mạng xã hội.

Thương hiệu nào đứng sau?

Video “Đừng Bắt Em Chờ” là bước khởi đầu cho chiến dịch “Ngôi Nhà Đầu Tiên” của Mogi – Kênh tìm kiếm bất động sản trẻ thành công nhất hiện nay. Đối tượng được nhắm đến chính là những bạn trẻ thuộc thế hệ 8X – 9X đang trăn trở trên con đường tìm kiếm ngôi nhà đầu tiên với ước mơ an cư lạc nghiệp. Thực tế cho thấy đối tượng mua nhà tại Việt Nam ngày càng trẻ hoá, trong đó đối tượng 25-35 tuổi chiếm 32% dân số, và đa phần trong số đó là các cặp đôi sắp cưới hoặc mới cưới đang tìm kiếm một nơi lý tưởng để xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên thực trạng cũng cho thấy chưa có một trang tìm kiếm nào giúp cho những người mua nhà lần đầu cảm thấy thực sự an tâm và được hướng dẫn chi tiết.

Mogi là ai?

Mogi là trang tìm kiếm thông tin bất động sản mới ra mắt thị trường vào tháng 5/2017 với tên website mogi.vn. Sau 10 tháng hoạt động, Mogi đã bứt phá và trở thành một trong nhưng trang tin phát triển nhanh nhất hiện nay với trung bình 500,000 lượt truy cập wesbite mỗi tháng với hơn 24000 môi giới hợp tác đăng tin. Đối tượng khách hàng Mogi muốn hướng đến thời gian tới là các bạn trẻ thuộc thế hệ 8X, 9X, những người đang nỗ lực từng ngày để khẳng định bản thân và muốn mua nhà để ổn định cuộc sống.

Qua chiến dịch này, Mogi muốn truyền tải và lan toả hình ảnh của một người bạn đồng hành cùng những người trẻ trong suốt hành trình tìm kiếm ngôi nhà đầu tiên qua 10 bước mua nhà. Nghe tưởng như đơn giản, nhưng 10 bước đó chứa đựng từng sự thấu hiểu của Mogi đối với những khó khăn của khách hàng, từ lúc bắt đầu tìm kiếm thông tin cho đến những bước cuối cùng để hoàn thiện tổ ấm.

Tiếp theo thành công của video, Mogi sẽ tiếp tục đưa đến cho khách hàng những kiến thức hữu ích và chuyên sâu về bất động sản. Từ mong muốn không chỉ dừng lại ở một trang tìm kiếm thông thường, Mogi đang dần nâng cấp và phát triển các tính năng hữu ích nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người xem tin.

Cùng xem phim ngắn “Đừng Bắt Em Chờ” để hiểu hơn về thông điệp Mogi muốn truyền tải tới các bạn trẻ.

Theo Cafebiz

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here