Gợi ý tìm nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Thạnh cho từng đối tượng

Gợi ý tìm nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Thạnh cho từng đối tượng
Gợi ý tìm nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Thạnh cho từng đối tượng

Thông tin nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Thạnh hiện đang được rao nhan nhản trên các diễn đàn. Nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình một căn nhà phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả. Do đó, có không ít người phải dọn đi sau vài tháng thuê nhà.

Đó là lý do mà hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn những gợi ý tìm nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Thạnh phù hợp với tài chính và nhu cầu của từng đối tượng. Hãy cùng tham khảo nhé.

Tìm nhà nguyên căn cho sinh viên

Mặc dù, so với phòng trọ thì thuê nhà nguyên căn có nhiều ưu điểm hơn. Cả về tính tiện nghi lẫn tự do về giờ giấc, sinh hoạt. Nhưng đối tượng sinh viên thường thuê phòng trọ Bình Thạnh nhiều hơn là thuê nhà nguyên căn.

Có nhiều lý do để sinh viên ưu tiên chọn phòng trọ Bình Thạnh. Trong đó, đặc biệt là yếu tố chi phí.

Các bạn sinh viên chỉ lựa chọn thuê nhà nguyên căn khi tìm được bạn cùng ở ghép.
Các bạn sinh viên chỉ lựa chọn thuê nhà nguyên căn khi tìm được bạn cùng ở ghép.

Thường thì giá cho thuê nhà nguyên căn sẽ rất cao so với khả năng chi trả của sinh viên. Do đó, các bạn sinh viên chỉ lựa chọn thuê nhà nguyên căn khi tìm được bạn cùng ở ghép.

Việc share tiền nhà + điện nước,…mỗi tháng sẽ giúp sinh viên thoải mái hơn trong việc lựa chọn nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Thạnh.

Tìm nhà nguyên căn cho công nhân

Cũng giống như sinh viên, công nhân thường lựa chọn thuê nhà nguyên căn khi họ ở theo hộ gia đình. Hoặc các nam/nữ công nhân kiếm bạn ở ghép. Tầm 4-6 người là họ có thể thuê một căn nhà nguyên căn để thoải mái sinh sống. Tránh sự gò bó của những phòng trọ tập thể.

Thường thì những căn nhà nguyên căn có diện tích trung bình, ở trong các hẻm nhỏ sẽ là lựa chọn phù hợp để công nhân thuê. Dù hơi bất tiện về giao thông nhưng giá cho thuê những căn nhà này rẻ hơn những căn diện tích lớn, nằm ngay mặt đường.

Tầm 4-6 người là công nhân có thể thuê một căn nhà nguyên căn để thoải mái sinh sống.
Tầm 4-6 người là công nhân có thể thuê một căn nhà nguyên căn để thoải mái sinh sống.

Các hộ gia đình nên tìm nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Thạnh đáp ứng các yếu tố nào?

Các hộ gia đình từ các tỉnh về TPHCM lập nghiệp thường lựa chọn thuê nhà nguyên căn nhiều nhất. Đối với các hộ gia đình lựa chọn thuê nhà nguyên căn quận Bình Thạnh giá 5 triệu trở xuống là lựa khá phù hợp.

Những căn nhà này thường được trang bị khá đầy đủ tiện nghi. Diện tích đủ rộng để tất cả các thành viên trong gia đình sinh hoạt, học tập. Không bất tiện như diện tích chật hẹp của phòng trọ.

Ngoài ra, những quy định về giờ giấc, thời gian ra/vào, vấn đề nấu nướng khi thuê nhà nguyên căn cũng không gò bó. Tất cả những điều này là cơ sở để các gia đình ưu tiên lựa chọn tìm nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Thạnh.

Các gia đình ưu tiên lựa chọn tìm nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Thạnh hơn là phòng trọ.
Các gia đình ưu tiên lựa chọn tìm nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Thạnh hơn là phòng trọ.

Các đơn vị kinh doanh nên thuê nhà nguyên căn ra sao?

Khác với 3 đối tượng bên trên. Các đơn vị kinh doanh thuê nhà nguyên căn thường không đặt quá nặng về vấn đề chi phí. Chỉ cần mặt bằng đẹp, kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng kinh doanh. Đặc biệt là yếu tố phong thủy tốt, hướng nhà hợp với bản mệnh của gia chủ,…

Do đó, với các đơn vị kinh doanh thì nhà nguyên căn cho thuê tại mặt tiền đường lớn là lựa chọn phù hợp.

Tùy vào từng đối tượng, chi phí và nhu cầu mà có thể tìm thuê nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Thạnh khác nhau.

Tìm thông tin nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Thạnh ở đâu?

Chỉ cần lên Google sreach thông tin thuê nhà nguyên căn giá rẻ quận Bình Thạnh. Hoặc cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh Hồ Chí Minh, Việt Nam… là bạn có thể thấy ra rất nhiều kết quả để tham khảo.

Tuy nhiên, nhiều địa chỉ chỉ đăng tin cho có. Không quan tâm đến tính chính xác của tin đăng. Do đó nếu bạn định thuê nhà nguyên căn quận Bình Thạnh thì cần phải cân nhắc kĩ. Để tiết kiệm thời gian, công sức khi tìm thuê nhà.

Nếu bạn định thuê nhà nguyên căn quận Bình Thạnh thì cần phải cân nhắc kĩ.
Nếu bạn định thuê nhà nguyên căn quận Bình Thạnh thì cần phải cân nhắc kĩ.

Đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro cho bản thân trong quá trình thuê nhà. Bởi có không ít đơn vị lợi dụng người thuê nhà còn non kinh nghiệm lừa đảo, trục lợi.

Do đó, bạn chỉ nên tìm thông tin thuê nhà tại các nguồn uy tín như: Các tờ báo lớn, các website, trang rao vặt mua bán nhà đất uy tín,…Hoặc thông qua các nguồn tin cậy khác như người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…

# Vài gợi ý về địa điểm dễ tìm thuê nhà nguyên căn quận Bình Thạnh:

Quận Bình Thạnh có nhiều điểm cho thuê nhà trọ, nhà nguyên căn giá vừa phải, thuận tiện vào khu trung tâm, nhiều tuyến buýt đi qua, gần các bến xe, trường đại học,… Nếu bạn cần thuê nhà nguyên căn quận Bình Thạnh giá dưới 5 triệu thì có vô số lựa chọn dành cho bạn.

Thường các nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Thạnh có điều kiện vật chất tương đối tốt, không gian thoáng. Đặc biệt là phù hợp với các gia đình nhỏ. Hoặc những công nhân, sinh viên thuê nhà nguyên căn và ở ghép nhiều người.

Nếu bạn muốn thuê nhà nguyên căn quận Bình Thạnh giá 3 triệu thì hãy lựa chọn những khu vực xa hơn của quận Bình Thạnh như Bình Quới.

Nếu muốn thuê nhà nguyên căn giá 3 triệu thì hãy lựa chọn những khu vực xa hơn của quận Bình Thạnh như Bình Quới.
Nếu muốn thuê nhà nguyên căn giá 3 triệu thì hãy lựa chọn những khu vực xa hơn của quận Bình Thạnh như Bình Quới.

Trong khi đó, giá cho thuê nhà nguyên căn tại những khu vực gần Bến xe miền Đông, gần Cầu Thị Nghè, cầu Điện Biên Phủ, Hàng Xanh thường sẽ cao hơn. Càng xa về phía quận Gò Vấp như dọc các hẻm đường Nơ Trang Long, Phan Văn Trị, Lê Quang Định giá cho thuê nhà sẽ có xu hướng mềm hơn một chút.

Tuy nhiên, khu vực Bến xe Miền Đông, Quốc lộ 13, đường Nguyễn Xí, Nguyễn Hữu Cảnh thường kẹt xe và ngập nước. Hơi bất tiện do đó bạn nên cân nhắc kĩ trước khi thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh nhé.

#Lưu ý về hợp đồng nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Thạnh

Sau khi đã chọn được nhà nguyên căn có diện tích ưng ý. Thống nhất mức giá, thời gian thuê,…Bước quan trọng tiếp theo đó chính là soạn hợp đồng cho thuê nhà. Bước này quan trọng nhất là là tính chặt chẽ trong bản hợp đồng. Nếu bạn không kĩ trong bước này thì sẽ không tránh khỏi những rủi ro phát sinh sau này.

Trong quá trình làm hợp đồng thuê nhà bạn cần ghi rõ các điều khoản đặc biệt là giá và tiền cọc nhà. Đây chính là cách xử lý những vấn đề phát sinh về sau.

Trong quá trình làm hợp đồng thuê nhà bạn cần ghi rõ các điều khoản đặc biệt là giá và tiền cọc nhà.
Trong quá trình làm hợp đồng thuê nhà bạn cần ghi rõ các điều khoản đặc biệt là giá và tiền cọc nhà.

Đặc biệt cần lưu ý đến các mục như:

  • Giá tiền cho thuê
  • Tiền cọc là bao nhiêu
  • Hoàn tiền cọc khi nào
  • Tình trạng ngôi nhà khi bàn giao

Bước cuối cùng là công chứng hợp đồng để đảm bảo tính pháp lý. Đây cũng chính là căn cứ để giải quyết các mẫu thuẫn. Nếu phát sinh sau khi thuê nhà nguyên căn.

Tóm lại

Bên trên là vài chia sẻ về kinh nghiệm thuê nhà nguyên căn tại địa bàn quận Bình Thạnh. Cách tìm nhà nguyên căn phù hợp với từng đối tượng. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn khi thuê nhà nguyên căn để sinh sống, làm việc tại TPHCM.

Truy cập mogi.vn chỉ cần vài cú click chuột bạn đã có thể sở hữu được một căn nhà cho thuê với mức giá tốt.
Truy cập mogi.vn chỉ cần vài cú click chuột bạn đã có thể sở hữu được một căn nhà cho thuê với mức giá tốt.

Tại mogi.vn hàng ngày đăng tải rất nhiều thông tin nhà nguyên căn cho thuê quận Bình Thạnh. Do đó, truy cập mogi.vn chỉ cần vài cú click chuột bạn đã có thể sở hữu được một căn nhà cho thuê với mức giá tốt. Tiết kiệm tối đa công sức, chi phí và thời gian đi tìm nhà nguyên căn cho thuê của bạn.

Đặc biệt, khác với những trang đăng tin bất động sản khác, mogi.vn là trang rao vặt uy tín. Tại đây, mọi tin đăng đều được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những tin đăng này.

Chúc bạn nhanh chóng tìm thuê được căn nhà phù hợp với nhu cầu và chi phí hiện có của mình nhé.

Trần Thanh – Content Writer

>>>> Đọc ngay nếu bạn đang muốn thuê nhà trọ tại Bình Thạnh: Những điều cần biết khi thuê nhà trọ Quận Bình Thạnh

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn