Hướng dẫn bí quyết trang trí nhà 8-3 cánh mày râu giúp vợ bất ngờ

Trang trí phòng 8-3
Trang trí phòng 8-3.

Ngày 8/3 là một trong những ngày tôn vinh về phụ nữ, tôn vinh những giá trị tốt đẹp nhất mà họ đã hy sinh và mang đến những điều tuyệt vời cho thế giới này. Ngày này, cánh mày râu, nhất là những ông chồng có dịp để cảm ơn người vợ của mình đã hy sinh bao nỗi vất vả vì tổ ấm. Và đây chính là những cách trang trí nhà mà Mogi bày cho các ông chồng để làm vợ bất ngờ hơn. Thử xem nhé.

Những cách trang trí nhà làm vợ bất ngờ ngày 8/3

Có rất nhiều cách để trang trí nhà nhân ngày 8/3 ngập tràn tình yêu thương mà cánh mày râu có thể làm để mang đến những bất ngờ cho người vợ thân yêu của mình. Các ông chồng có thể áp dụng các cách sau đây để giúp nhà cửa ấm áp và ngập tràn tình yêu thương hơn. Cùng xem đó là cách nào nhé.

Thêm chút ánh sáng lung linh cho phòng ngủ

Phòng ngủ chính là nơi thể hiện niềm yêu thương của 2 vợ chồng bạn. Vì thế, dù có trang trí không gian nào trong nhà cũng nhất định không được quên không gian này. Đơn giản và cũng không có gì khó khăn, chỉ cần thêm một chút ánh sáng lãng mạn cho phòng ngủ thôi. Ánh sáng từ đâu? Hãy sử dụng những ngọn nến thơm với nhiều màu khác nhau, bạn để đâu đó và nhớ phải đảm bảo yếu tố an toàn để tránh gây ra hỏa hoạn nhé.

Trang trí nhà 8/3
Hãy thêm chút ánh sáng cho không gian phòng thêm lãng mạn

Các vị trí mà bạn có thể đặt nến là bàn trang điểm, thành giường, bệ cửa sổ. Sau đó gấp gọn đồ đạc trong phòng, chỉ cần đơn giản vậy thôi, một không gian thế này sẽ giúp người vợ của bạn cảm thấy cảm động rưng rưng cho mà xem.

Hãy sử dụng hoa tươi cho không gian phòng

Người ta ví phụ nữ như chính những bông hoa, trong đó, hoa hồng được mệnh danh là vua của các loài hoa, nhất là trong tình yêu, nó đại diện cho sự yêu thương mãnh liệu và nồng cháy. Vì thế, đừng quên hoa, mặc kệ những người vợ của mình có nói rằng “anh đừng mua hoa chi mà tốn tiền” nhưng thực sự các chị em vẫn luôn thích hoa. Vì thế, hãy cứ tặng cho chị em những đóa hồng được gói gém cẩn thận hoặc bạn có thể sử dụng để cắm trong lọ hoa và đặt trên bàn trang điểm là được.

Sử dụng thông điệp yêu thương và dán lên tường

Một cách cực đơn giản mà chẳng nhọc công chút nào trong ngày 8/3 các ông chồng có thể thực hiện khi trang trí nhà cửa cho mình chính là có thể sử dụng những miếng dán decal với những câu từ thể hiện yêu thương”I love you” hay “Allways kiss me, goodnight”,… rất nhiều những từ ngữ yêu thương để lựa chọn trang trí trên tường nhà giúp cho người vợ của bạn ngạc nhiên hơn. Cách này khá tuyệt vời khi mà túi tiền của các ông chồng hạn hẹp nhưng nhờ thế mà vừa có phòng đẹp lại vừa thay lời muốn nói với người vợ của mình.

Sử dụng một bộ gối mới, màn mới

Bao lâu rồi 2 vợ chồng bạn cứ nằm mãi với đôi gối cũ, nằm mãi với chiếc màn cũ? Gợi ý thêm cho bạn một cách để ngày 8/3 này, vợ bạn sẽ bất ngờ với cách bày tỏ tình yêu của bạn, hãy sử dụng một chiếc màn mới và đôi gối mới, mặc dù nghe có vẻ cầu kỳ nhưng đó là một món quà thể hiện sự chu đáo của bạn dành cho người vợ của mình, cho chính tổ ấm của 2 bạn đấy. Nếu như không muốn áp dụng cách này, hãy thử chuyển sang một cách tiếp theo xem sao nhé.

Chuẩn bị một bàn ăn với nến, rượu vang và hoa hồng

Nhân dịp 8/3, thay vì cứ phải đi tới các nhà hàng, quán ăn đông ngịt thì tốt nhất là chọn chính nhà mình để thể hiện tình cảm của mình dành cho vợ yêu dấu. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần một chút rượu vang, 2 cái ly, món ăn mà 2 người thích vào bữa tối trong phòng, nến thơm và hoa tươi, chuẩn bị một không gian tuyệt vời ấy thì đảm bảo chẳng có chị em nào không cảm động với những gì mà các ông chồng đã làm như thế.

Đại loại là có nhiều cách trang trí nhà mà các anh em có thể tham khảo và giúp cho vợ mình bất ngờ trong ngày 8/3 này. Hãy yên tâm rằng với những gì mà bạn mang đến cho người vợ của mình trong ngày 8/3, chắc chắn đây sẽ là một ngày đáng nhớ. Các anh em còn cách nào nữa để trang trí nhà không, hãy bật mí cho những anh em khác với nhé.

Lê Cảnh

Xem thêm

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn
Chia sẻ