Liệu có nên mua bán đất nền tại Đà Nẵng trong thời điểm này?

Rất nhiều khu vực tại Đà Nẵng như quận Liên CHiểu hay khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đang có phát triển mạnh về đất nền
Rất nhiều khu vực tại Đà Nẵng như quận Liên Chiểu hay khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đang có phát triển mạnh về đất nền

Rất nhiều chuyên gia đã đánh giá việc mua bán đất nền Đà Nẵng 2018 tiếp tục có biến động mạnh. Đặc biệt là từ sau thành công của APEC thì những cơn sốt mua bán đất nền tại Đà Nẵng càng tăng cao. Nhưng liệu rằng có nên đầu tư vào thị trường đất nền ở Đà Nẵng hay không?

2018 Thị trường bất động sản Đà Nẵng có sự biến động mạnh

Theo ghi nhận của giới chuyên môn thì tổng lượt mua bán đất nền tại Đà Nẵng đang tăng cao. Đó cũng một phần nhờ vào hiệu ứng từ sự kiện hội nghị cấp cao APEC. Thêm vào đó là những cú “hích” về việc đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại tại đây. Đặc biệt là kế hoạch xây dựng những dự án siêu lớn tại TP Đà Nẵng. Tất cả đã mang đến sự tiến triển mới cho thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Thị trường đất nền Đà Nẵng sẽ có biến động mạnh trong 2018
Thị trường đất nền Đà Nẵng sẽ có biến động mạnh trong 2018

Rất nhiều khu vực đất nền tại Đà Nẵng có sức hút lớn

Việc sốt đất nền Đà Nẵng theo ghi nhận thì đã có một số khu vực đang rất nổi trội. Chẳng hạn như có thể kể đến quận Liên Chiểu hay khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Quận Liên Chiểu thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ hạ tầng cơ sở quy mô

Trong những cơn sốt đất nền thì không thể không kể đến quận Liên Chiểu. bởi lẽ quận này có hàng loạt những dự án hàng tầng cực kỳ quy mô. Cụ thể:

  • Cảng nước sâu Liên Chiểu
  • Hầm Hải Vân
  • Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.
  • Ga hàng hóa Kim Liên

Với những hạ tầng cơ sở rất quy mô, quận Liên Chiểu không chỉ tạo sức hút về việc mua bán đất nền Đà Nẵng hiện tại mà còn cả những giai đoạn về sau.

Khu vực Tây Bắc nổi bật với nhiều dự án khu đô thị

Theo ghi nhận thì tình hình mua bán đất nền tại Đà Nẵng thuộc khu vực Tây Bắc đang rất sôi động. Khu vực này tập trung khá nhiều các dự án khu đô thị tích hợp nhiều tiện ích. Chẳng hạn như mạng lưới trường học, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí hay giao thông thuận lợi…

Rất nhiều khu vực tại Đà Nẵng như quận Liên CHiểu hay khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đang có phát triển mạnh về đất nền
Rất nhiều khu vực tại Đà Nẵng như quận Liên Chiểu hay khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đang có phát triển mạnh về đất nền

Mua bán đất nền Đà Nẵng có tiềm năng phát triển trong tương lai

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì đất nền Đà Nẵng trong tương lai sẽ có cơ hội để phát triển lớn. Và chúng ta cũng thấy được rằng trong thời gian qua, việc mua bán đất nền tại Đà Nẵng đã có lúc rất sốt. Và hiện nay khi đã có thêm những điều kiện thuận lợi hơn thì sự phát triển đất nền tại đây là không thể phủ nhận.

Có nhiều điều kiện để đất nền Đà Nẵng tạo cơn sốt trong 2018

Việc đánh giá tiềm năng phát triển của thị trường đất nền Đà Nẵng không phải không có cơ sở. Chúng ta có thể nhận thấy sự phát triển chóng mặt của các hạ tầng cơ sở nơi đây. Đặc biệt là hệ thống giao thông đã được xây dựng và giúp việc đi lại, di chuyển thuận lợi hơn bao giờ hết. Chúng ta cũng nhận thấy một diện mạo mới của TP Đà Nẵng vô cùng xinh đẹp và nổi bật.

Mua bán đất nền Đà Nẵng có rất nhiều điểm thuận lợi
Đà Nẵng đã có rất nhiều điểm thuận lợi để phát triển đất nền

Cũng theo một số nhà chuyên gia thì nguồn cung đất nền tại Đà Nẵng đang dần khan hiếm. Đặc biệt là từ sau sự kiện APEC thì số lượt mua bán đất nền tại Đà Nẵng đã tăng nhanh chóng. Tuy nhiên thì những tháng gần tết, thị trường đất nền Đà Nãng có chút chững lại. Có thể là do các nhà đầu tư còn e dè và đợi sau tết Nguyên Đán mới tính tiếp.

Việc có nên mua bán đất nền Đà Nẵng hay không vẫn còn là câu hỏi chưa ai dám khẳng định. Tuy nhiên với những tiềm năng phát triển của Đà Nẵng thì có thể xem xét và cân nhắc với kênh đầu tư này.

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn