Mãi gặp xui xẻo, thị phi làm mãi không giàu, hóa ra là do đặt những món đồ này trong phòng ngủ

Nên treo những bức trang có nội dung tích cực, màu sắc tươi sáng
Nên treo những bức trang có nội dung tích cực, màu sắc tươi sáng

Phòng ngủ là nơi để chúng ta thư giãn, nghĩ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi. Do đó, việc bày trí phòng ngủ thế nào cho hợp lý cũng nên là điều cần được quan tâm.

Trong cuộc sống hàng ngày, có bao giờ bạn tự hỏi dù mình đã cố gắng cư xử rất hòa nhã, đúng mực, sống không để mất lòng ai hay chẳng làm điều gì xấu nhưng vẫn vướng phải những thị phi với người khác hoặc những xui xẻo lặt vặt không đáng có không? Nếu việc này xảy ra một thời gian dài thì quả là không bình thường. Lúc này, bạn có thể nên xem lại những vấn đề phong thủy xung quanh mình, đặc biệt là khu vực phòng ngủ vì đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng hàng ngày. Nếu bạn thường xuyên gặp xui xẻo thì có thể do linh khí tại phòng ngủ không được tốt. Dưới đây là một số điều tối kị khi bày trí phong thủy phòng ngủ khiến vận xui mãi đeo bám bạn, thử kiểm tra và thay đổi ngay nhé!

Gương đặt ngay trước đầu giường hoặc đối diện giường

Không nên đặt gương đầu giường hay cuối giường
Không nên đặt gương đầu giường hay cuối giường

Trong phong thủy, gương là vật dụng mang khí âm và là cánh cửa nối cõi âm và cõi dương. Vì thế nếu đặt gương ở ngay đầu giường sẽ cực kỳ không tốt cho giấc ngủ của bạn vì nó sẽ đem lại những tà khí không tôt vào phòng và cơ thể bạn sẽ đón nhận đầu tiên. Về lâu dài sẽ sức khỏe, tinh thần của bạn sẽ bị ảnh hưởng và thường xuyên vấp phải những thị phi, xui xẻo không đáng có trong cuộc sống.

Dao, kéo, đồ vật sắc nhọn

Hạn chế để những đồ vật sắc nhọn trong phòng
Hạn chế để những đồ vật sắc nhọn trong phòng

Những món đồ vật bằng kim loại với hình dạng sắc nhọn tuyệt đối là thứ không nên để trong phòng ngủ vì chúng mang tà khí nặng và dễ khiến tâm lý con người căng thẳng, dễ gặp ác mộng hơn khi ngủ. Từ đó khiến bạn gặp nhiều khó khăn, mâu thuẫn hơn trong những môi quan hệ thường ngày. CHưa kể, việc đặt dao, kéo hay đồ vật săc nhọn trong phòng ngủ cũng rất nguy hiểm và dễ gây thương tích nếu không cẩn thận.

Di ảnh người đã mất

Đôi khi do tiếc thương hoặc nhiều lý do mà một số đã đặt di ảnh của người quá cố, nhất là những người vừa mới mất không lâu ngay trong chính phòng ngủ của mình. Mặc dù đó có thể là người rất thân thiết hoặc gần gũi nhưng xét về phong thủy thì đó là việc không nên, đặc biệt là với những người yếu bóng vía vì việc này rất dễ gây ra bóng đè, mộng mị, ác mộng khi ngủ.

Những đồ vật có lông, tóc

Ở đây ý nói là những đồ vật làm từ lông, tóc thật. Một số người có sở thích sưu tập những đồ vật có chất liệu từ lông thú, da thú để trang trí cho ngôi nhà thêm phần  mới mẻ. Tuy nhiên, lông, tóc được xem là thứ gắn liền với người khác, vật khác, nên nếu đem về nhà mình mà trang trí sẽ khiến ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của gia chủ nhất là khi đặt trong phòng ngủ. Ngoài ra, việc sử dụng lông và tóc làm vật trang trí cũng khiến cho những mối quan hệ của bạn trong xã hội gặp nhiều mâu thuẫn và xấu đi.

Những bức tranh với cảm xúc tiêu cực

Nên treo những bức trang có nội dung tích cực, màu sắc tươi sáng
Nên treo những bức trang có nội dung tích cực, màu sắc tươi sáng

Việc sử dụng tranh ảnh để trang trí cho phòng ngủ được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý lựa nhưng bức tranh có gam màu tươi sáng, hài hòa với nội dung, ý nghĩa vui vẻ. Tránh chọn những bức tranh hay vật phẩm trang trí có màu sắc u tối, nội dung tiêu cực hay hình dạng đáng sợ đặt trong phòng ngủ.

An Nguyễn – Mogi

>>> 10 gợi ý thiết kế phòng ngủ tuyệt đẹp theo phong cách Á Đông
>>> Phong thủy cửa phòng ngủ và những điều cần chú ý khi thiết kế

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn
Chia sẻ