Mẹo nhỏ giúp bạn truy tìm nơi thuê cửa hàng Hà Nội tuyệt vời nhất

 Bạn đang muốn mở cửa hàng? Bạn cần tìm một địa điểm đẹp để công việc kinh doanh được thuận lợi? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn  thuê cửa hàng tại Hà Nội nhanh và ưng ý. Chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu việc kinh doanh của mình theo cách nhanh chóng và tuyệt vời đấy.

Nhu cầu tìm thuê cửa hàng tại Hà Nội đang tăng mạnh

 Trong thời buổi kinh tế  thị trường đang tăng mạnh cùng với đó là mức sống của người dân cũng được nâng cao với rất nhiều các dịch vụ tiện ích. Hàng loạt các shop thời trang, spa, quán ăn, cafe….. được mở ra với mục đích chính là để phục vụ đời sống của người dân.

Hà Nội là vùng đất tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh
Hà Nội là vùng đất tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh

 Hà Nội – Thủ đô của nước ta,  một thành phố lớn với lượng dân cư khủng. Kéo theo đó là nhu cầu dịch vụ cao chính vì lẽ đó mà nhu cầu tìm thuê cửa hàng đang tăng mạnh

Những địa điểm nên thuê cửa hàng để kinh doanh ở thời điểm này tại Hà Nội

 Trên địa bàn thành phố  Hà Nội gồm rất nhiều các quận huyện khác nhau. Việc tìm thuê mặt bằng kinh doanh không hề khó. Để tìm được một địa điểm ưng ý và phù hợp với mục đích kinh doanh bạn hãy tham khảo một số khu vực dưới đây  của Hà Nội 

Tìm cửa hàng cho thuê tại Hà Nội ở quận Hoàng Mai

 Quận Hoàng Mai có dân số đông nhất trong tất cả các quận huyện của thành phố Hà Nội. Lượng dân cư đông cùng với đó là nhu cầu sử dụng các dịch vụ cao. Vì vậy mà việc tìm thuê cửa hàng kinh doanh tại đây sẽ rất thuận lợi với cơ hội làm giàu lớn.

Bạn có thể dễ dàng tìm được cửa hàng ở nhiều khu vực khác nhau
Bạn có thể dễ dàng tìm được cửa hàng ở nhiều khu vực khác nhau

Quận Cầu Giấy

 Quận Cầu Giấy có rất nhiều các điểm vui chơi. Chính vì vậy mà bạn việc tìm thuê cửa hàng đầu tư kinh doanh các dịch vụ tiện ích sẽ dễ dàng và giúp cho bạn có một khoản lợi nhuận cao.

 Bạn có thể tìm nơi cho thuê cửa hàng quận Cầu Giấy để bắt đầu kinh doanh. Cơ hội làm ăn, sinh lời sẽ đến với bạn từ địa điểm tuyệt vời này đấy.

Quận Đống Đa

 Tại quận Đống Đa có rất  nhiều các cửa hàng với diện tích, mức giá và địa điểm khác nhau. Tùy vào mức giá cao hay thấp mà bạn có thể tìm được một nơi ưng ý.

 Với mức giá thấp bạn có thể thuê trong các ngõ hẻm, còn với mức giá cao bạn sẽ thuê được các mặt bằng ngoài trục đường chính và có vị trí thuận tiện, giao thông đi lại dễ dàng… Đừng quên tìm thuê cửa hàng quận Đống Đa để có được lựa chọn tốt nhé.

Tìm nơi cho thuê cửa hàng nhỏ tại Hà Nội quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm là một trong những địa điểm đáng lựa chọn nhất
Hoàn Kiếm là một trong những địa điểm đáng lựa chọn nhất

 Việc tìm thuê một cửa hàng nhỏ tại quận Hoàn Kiếm không hề khó. Với bạn nào tìm một mặt bằng có diện  tích nhỏ có thể tìm trong ngõ hẻm với giá rẻ. Như vậy bạn sẽ không quá lo lắng về khoản chi thuê mặt bằng.

 Với một diện tích nhỏ mà bạn kinh doanh mặt hàng đúng đối tượng thì chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả tốt. Thậm chí mang đến lợi ích không hề nhỏ và rất bền vững đấy.

Mẹo nhỏ giúp bạn nhanh thuê được cửa hàng tại Hà Nội ưng ý, phù hợp với nhu cầu

 Hiện nay, có nhiều các hình thức quảng cáo cho thuê mặt bằng tại Hà Nội rất hấp dẫn. Nếu không tìm hiểu kỹ bạn rất dễ bị lừa khi tìm hiểu những nguồn tin không chính xác. Hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để tìm được một cửa hàng nhanh và phù hợp nhé.

Xác định khả năng tài chính của mình trước khi tìm địa điểm cho thuê cửa hàng

 Ai cũng muốn thuê mặt bằng có vị trí đẹp, thuận lợi. Nhưng bạn phải xem xét nó có phù hợp với tài chính của mình không. Tùy vào mục đích kinh doanh sẽ ảnh hưởng tới diện tích mặt bằng nhỏ hay lớn.

Hãy tính toán tài chính thật kỹ nhé
Hãy tính toán tài chính thật kỹ nhé

 Với những mặt bằng khác nhau thì giá tiền cũng khác nhau. Mặt bằng đẹp, lớn thì số tiền thuê không hề thấp. Chính vì vậy mà bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Nên lựa chọn vị trí cho thuê cửa hàng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình

 Tùy thuộc vào địa điểm mà bạn hãy chọn mặt hàng kinh doanh cho phù hợp. Với những khu vực tập trung đông dân cư thì việc kinh doanh đối với bạn sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt, bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhanh chóng hơn đấy.

 Với lượng khách hàng lớn như vậy thì công việc làm ăn của bạn chắc chắn sẽ  thuận lợi, bên cạnh đó bạn cũng đỡ tốn chi phí quảng cáo. Nếu bạn có ý định kinh doanh đồ ăn vặt hay thời trang, bạn cần thuê cửa hàng gần trường học đấy. Mặt hàng của bạn phù hợp với địa điểm này và nó sẽ bán rất chạy. 

Cẩn trọng khi xem tin đăng cho thuê mặt bằng

 Với thời đại công nghệ 4.0 thì việc tìm thuê  trên các kênh rao vặt uy tín rất dễ dàng. Trên các trang web bạn có thể tổng hợp rất nhiều các thông tin cho thuê cửa hàng. Từ đó bạn có thể lọc ra những địa điểm cho thuê mặt bằng giá rẻ. Đồng thời lại đáp ứng được những tiêu chí bạn đưa ra.

Xem xét các tin đăng cho thuê cửa hàng thật cẩn thận
Xem xét các tin đăng cho thuê cửa hàng thật cẩn thận

 Tuy nhiên, trên các trang Web có hàng nghìn các bài quảng cáo cho thuê mặt bằng với lời lẽ rất hấp dẫn, không đúng với thực tế. Vì vậy, mà bạn hãy cẩn trọng và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để không tốn công sức và thời gian.

Làm hợp đồng thuê cửa hàng cẩn thận để tránh rủi ro

 Trước khi  tiến tới ký kết hợp đồng bạn hãy thỏa thuận thật kỹ với người cho thuê các khoản trong hợp đồng. Bạn không nên vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào.

 Ai cũng vậy đều muốn nhận lợi ích về bên mình. Vì vậy mà việc cân bằng lợi ích cả hai bên thì bạn dễ dàng có được một hợp đồng tốt.

 Hãy giành quyền soạn hợp đồng bởi khi soạn bạn sẽ chủ động được các điều khoản kỹ càng hơn. Khi soạn thảo hợp đồng hãy đảm bảo các yêu cầu : địa điểm, thời gian, tiền cọc…

Đừng quên soạn hợp đồng thuê cửa hàng kỹ lưỡng nhé
Đừng quên soạn hợp đồng thuê cửa hàng kỹ lưỡng nhé

Làm hợp đồng thuê bạn cần phải lưu ý những vấn đề dưới đây.

  • Thời gian hoạt động của cửa hàng: bạn không nên ký kết một hợp đồng quá dài, trong trường hợp kinh doanh không tốt muốn phá vỡ hợp đồng nếu còn thời gian dài bạn sẽ phải đền bù một chi phí không hề nhỏ.
  • Điều khoản gia hạn hợp đồng: đây và điều khoản bảo vệ quyền lợi cho người thuê sau khi hết hạn hợp đồng.
  • Các vấn đề phát sinh: giảm giá thuê hoặc chấm dứt hợp đồng trước thời gian.
  • Với trường hợp thuê cùng nơi chủ nhà ở: Quy định về lối đi  và chỗ để xe với chủ nhà, đôi khi chủ nhà gây khó khăn cho trong việc để hay thu tiền của khách như vậy sẽ ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn.

Hãy thật cẩn trọng, tuyệt đối không được chủ quan khi tìm thuê cửa hàng nhé!

Tại sao bạn nên tìm cửa hàng cho thuê cùng với Mogi.vn?

 Bạn có thể tìm kiếm mặt bằng kinh doanh tại Mogi.vn vì đây là trang uy tín, tại đây tổng hợp rất nhiều thông tin cho thuê mặt bằng kinh doanh đa dạng về:

  • Giá cả: có rất nhiều cửa hàng cho thuê với mức giá khác nhau, tùy thuộc vào tài chính mà bạn có thể tìm cho mình cửa hàng với giá rẻ, trung bình  hoặc ở mức cao.
  • Diện tích: ở đâu có đầy đủ các cửa hàng với diện tích lớn nhỏ để cho bạn lựa chọn.
  • Vị trí: rất nhiều các cửa hàng trên toàn có nhu cầu cho thuê được đăng tải trên trang vì vậy mà bạn có thể lựa chọn vj trí phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.
Hãy để Mogi giúp bạn tìm được một nơi phù hợp với nhu cầu của mình
Hãy để Mogi giúp bạn tìm được một nơi phù hợp với nhu cầu của mình

Lời kết

Bài viết trên đây là một số mẹo nhỏ tìm thuê cửa tại Hà Nội  một cách nhanh và ưng ý nhất. Hy vọng những mẹo trên sẽ giúp bạn thuê cửa hàng tốt nhất và phù hợp mục đích kinh doanh của bạn.

 Content Writer – Yến Thy

 >>> Xem ngay nếu bạn cần thuê mặt bằng: Truy tìm vị trí cho thuê mặt bằng đắc địa không hề khó.

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn