Mua nhà trả góp Bình Chánh nên chọn vay ngân hàng nào?

mua nhà trả góp huyện bình chánh ảnh 1
Vay mua nhà trả góp tại ngân hàng nào tiện nhất?

Nhu cầu mua nhà trả góp tại TPHCM ngày càng nhiều. Nhất là khu vực Bình Chánh. Rất nhiều người băn khoăn trong việc lựa chọn gói vay mua nhà trả góp Bình Chánh. Xem ngay bài viết này, nắm bắt thông tin nhanh chóng để triển khai dự định của mình nhé!

Nhu cầu cầu mua nhà trả góp Bình Chánh ngày càng tăng?

Khu Tây Sài Gòn với các khu vực huyện Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh với quỹ đất trống nhiều. Nơi đây được các nhà đầu tư đặc biệt chú ý và đón đầu cơ hội đầu tư. Nhất là khi hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực này đang được nâng cao. Tại đây, giá đất chuyển nhượng rẻ, nhiều công trình giao thông quốc gia được đầu tư xây dựng. Không khí trong lành với nhiều mảng xanh tự nhiên. Hơn nữa, vị trí thuận tiện kết nối với trung tâm TPHCM. Tạo cho khu Tây bộ mặt mới cực phát triển.

Đặc biệt tại huyện Bình Chánh, một loạt các dự án bất động sản được xây dựng phục vụ nhu cầu người dân. Có thể kể đến là Calla Garden (tại Đường Nguyễn Văn Linh), Sài Gòn Intela (13E Đường Nguyễn Văn Linh). Hay Sài Gòn West Garden (đường Hướng lộ 80, xã Vĩnh Lộc A), Sài Gòn Mia (đường số 9A, Bình Chánh, TPHCM)…

Calla Garden ảnh 2
Calla Garden – Dự án nhà ở mới tại đường Nguyễn Văn Linh

Với việc hàng loạt các dự án nhà được xây dựng, nhu cầu mua nhà trả góp Bình Chánh cũng tăng cao. Trong đó, mua nhà trả góp tại các ngân hàng liên kết trực tiếp với chủ đầu tư dự án. Hoặc hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp tại khu vực này được quan tâm nhiều.  Thêm vào đó, cơ sở hạ tầng tăng cao tạo thêm điều kiện sinh sống của khu vực này ngày càng phát triển. Nhu cầu mua nhà đất cũng được nhiều người dân quan tâm để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh hoặc để ở.

Mua nhà trả góp là phương án thiết thực giúp sở hữu ngay căn nhà. Hơn nữa, khoản tiền mua thì được dàn trải trong suốt một thời hạn vay. Người vay không cần phải trả toàn bộ mua đứt hẳn. Nhu cầu mua trả góp là cực phổ biến. Bởi lẽ số tiền bỏ ra để mua nhà là không hề nhỏ và cần thời gian dài để gom đủ.

Mua nhà trả góp Bình Chánh: Nên vay tại đâu là tiện nhất?

Để tiện lợi nhất giúp hỗ trợ vay vốn nhanh chóng, lãi suất thấp khi vay mua nhà trả góp Bình Chánh. Khách hàng có thể tham khảo các ngân hàng cho vay vốn có chi nhánh và phòng giao dịch hỗ trợ cho vay trực tiếp tại Bình Chánh. Điều này giúp cho công tác thẩm định hồ sơ và đánh giá tài sản đảm bảo được dễ dàng. Đồng thời, lựa chọn các ngân hàng cho vay ưu đãi lãi suất thấp, chính sách vay vốn hợp lý nhất với tài chính của bản thân. Một số ngân hàng uy tín đang cho vay mua nhà tiện lợi nhất hiện nay có thể kể đến:

Thứ nhất, ngân hàng đầu tư và phát triển Việt nam (BIDV)

BIDV là một trong các ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Đây là địa chỉ tin cậy, bền vững cho người dân Việt Nam khi muốn sử dụng bất cứ một dịch vụ sản phẩm ngân hàng nào. BIDV hiện có tới 180 chi nhánh và trên 798 điểm mạng lưới. 1.822 ATM, 15.962 POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, tại mọi địa phương.

BIDV cho vay mua nhà ảnh 3
BIDV có 3 gói vay mua nhà cho khách hàng

Khách hàng vay mua nhà trả góp Bình Chánh hoàn toàn có thể an tâm vay vốn tại đây. BIDV có 3 chính sách lãi suất vay mua nhà như sau:

  • Gói 1: Vay mua nhà ưu đãi thời gian 6 tháng đầu lãi suất 7.3%/năm.
  • Gói 2: Vay mua nhà  ưu đãi thời gian 12 tháng đầu lãi suất 7.8%/năm.
  • Gói 3: Vay mua nhà  ưu đãi thời gian 24 tháng đầu lãi suất 8.8%/năm.

Khách hàng vay mua nhà tại BIDV được vay tối đa 20 năm. Trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý và mức cho vay tối đa là 100% giá trị HĐMB nhà ở. Nếu khách hàng nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng BIDV thì lãi suất vay thời gian đầu ở mỗi gói trên sẽ giảm 0.2%. Tức là chỉ còn 7,1%/năm với ưu đãi 6 tháng đầu, 7.6%/năm với 12 tháng đầu. V à 8.6%/năm với 24 tháng đầu. Lãi suất sau ưu đãi sẽ chênh với lãi suất tiết kiệm 24 tháng 3.5%/năm. Tức là ở thời điểm hiện tại là 10.5%/năm.

Ngoài ra khách hàng vay vốn trực tiếp tại dự án có liên kết ngân hàng BIDV có thể được hưởng lãi suất ưu đãi hơn. Cụ thể như: dự án Vĩnh Lộc D’Gold chủ đầu tư là công ty CP Licogi 13 chi nhánh Miền Nam,…

Thứ hai, ngân hàng TMCP Vietcombank

Vietcombank cũng là ngân hàng TMCP có vốn đầu tư nhà nước lớn của Việt Nam. Với tiềm lực tài chính mạnh, sản phẩm được cung cấp tại Vietcombank luôn hỗ trợ khách hàng. Từ tài chính ở mức cao nhất so với mặt bằng thị trường hiện nay. Đặc biệt về mảng các sản phẩm vay tín dụng. Sản phẩm vay mua nhà trả góp cũng không ngoại lệ. Với các khách hàng mua nhà trả góp Bình Chánh sẽ được hưởng chính sách vay vốn với 4 gói vay theo quy định như sau:

  • Lãi suất ưu đãi thời gian 12 tháng đầu 7.7%/năm.
  • Lãi suất ưu đãi thời gian 24 tháng đầu 8.6%/năm.
  • Lãi suât ưu đãi thời gian 36 tháng đầu 9.5%/năm.
  • Lãi suất ưu đãi thời gian 60 tháng đầu 10%/năm.
vay mua nhà tại Vietcombank ảnh 4
Ngân hàng TMCP Vietcombank cho vay với 4 gói lãi suất

Vietcombank là ngân hàng sở hữu gói với thời gian ưu đãi lớn suất lớn nhất trên thị trường. Lên đến 60 tháng (5 năm) đầu tiên. Mức lãi suất ưu đãi chỉ 10%/năm nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa nhất. Đây là sản phẩm giúp Vietcombank thu hút khách hàng tin dùng. Nó còn giúp đảm bảo yếu tố lãi suất cao nhất cho khoản vay của họ. Thời hạn vay mua nhà trả góp tối đa là 15 năm.

Với các khách hàng vay mua nhà dự án tại các dự án có liên kết trực tiếp với Vietcombank. Thì chính sách ưu đãi có thể khác biệt hơn. Và tùy theo tiến độ thi công, chính sách giải ngân tại mỗi dự án này.

Ví dụ: Với các khách hàng mua nhà trả góp tại dự án Lovera Park Khang Điền Bình Chánh sẽ được Vietcombank hỗ trợ bảo lãnh vay vốn với lãi suất cực thấp. Chỉ 7%/năm trong thời gian 2 năm đầu và lãi suất sau ưu đãi sẽ tính theo công thức lãi suất tiết kiệm 12 tháng + lãi suất 3.5%/năm.

Thứ ba, ngân hàng TMCP Vietinbank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank cũng là tên đáng chú ý. Vietinbank cho vay với chính sách tối đa lên tới 10 tỷ đồng. Và mức độ hỗ trợ cùng mạng lưới phòng giao dịch và chi nhánh lớn hơn. Sản phẩm tài chính ngân hàng hiện đại tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế.

Vay mua nhà trả góp tại Vietinbank với 3 chính sách vay vốn quy định rõ ràng cho từng thời hạn vay. Tương ứng với từng phân khúc khách hàng như sau:

  • Khách hàng vay với thời hạn từ 36 tháng trở lên sẽ được ưu đãi 12 tháng đầu. Lãi suất 7.7%/ năm.
  • Khách hàng vay với thời hạn từ 60 tháng trở lên sẽ được ưu đãi 24 tháng đầu. Lãi suất 8.6%/ năm.
  • Khách hàng vay với thời hạn 120 tháng trở lên sẽ được vay ưu đãi 36 tháng đầu. Lãi suất 9.5%/ năm.
Vietinbank vay mua nhà ảnh 5
Ngân hàng TMCP Vietinbank cho vay theo từng phân khúc nhà

Đối với khách hàng có kỳ hạn vay từ 120 trở lên, đáp ứng được điều kiện về kỳ hạn khoản vay của cả 3 loại ưu đãi. Thì sẽ được lựa chọn 1 trong 3 loại ưu đãi để áp dụng. Khách hàng nếu có khoản giải ngân kì hạn 48 tháng, chỉ đáp ứng điều kiện về kỳ hạn từ 36 tháng trở lên thì chỉ áp dụng lựa chọn ưu đãi tối đa 12 tháng.

Thêm vào đó, nếu khách hàng vay mua nhà dự án thì sẽ được mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Bảo hiểm này có giá ưu đãi tại công ty TNHH MTV Bảo Hiểm Ngân Hàng Công Thương Việt Nam. Lãi suất sau ưu đãi sẽ được tính chênh so với lãi suất tiết kiệm 36 tháng là 3.5%/năm. Tức là khoảng 10.5%/năm ở thời điểm hiện tại.

Hi vọng các thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi ngay đoạn mô tả. Mọi thắc mắc về các khoản vay, và lãi suất vay mua nhà trả góp Bình Chánh, khách hàng vui lòng liên hệ đến qua tổng đài để được hướng dẫn nhé!

Truy cập thường xuyên vào new.mogi.vn để cập nhật thêm thông tin mới nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Chúc các bạn sớm sở hữu được một căn nhà của riêng mình.

DK

Xem thêm

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn
Chia sẻ