Mục thị kiểu nhà đẹp đầy độc đáo trong rừng sâu

kiểu nhà đẹp

Hãng thiết kế Architect Greg Dutton vừa cho ra đời sản phẩm nhà đẹp đầy độc đáo nằm trong rừng sâu. Tựu trung, tất cả mang điểm nhấn “hòa mình” vào với thiên nhiên.

Không còn lạ với cách thiết kế nhà đẹp từ nhà đẹp cấp 4 cho đến nhà đẹp 2 tầng trong vài năm trở lại đây. Với các chuyên gia hàng đầu, họ luôn “chuộng” phong cách thiết kế hòa mình với thiên nhiên, tiết kiệm tối đa các vật liệu làm ảnh hưởng đến môi trường.

kiểu nhà đẹp
Khu vực phòng khách nơi có thể nhìn ra ngoài khu rừng.

Với Architect Greg Dutton cũng không khác. Mới đây, công ty này vừa cho ra đời sản phẩm “nhà trên cây” đầy độc đáo nằm tại một khu rừng của bang Ohio (Mỹ).

kiểu nhà đẹp
Một góc khác dùng để tiếp khách.

Ngôi nhà đẹp mang tên The Hut này rộng với diện tích 600 m2, nằm trọn trong một khu rừng xanh mát. Nói về sản phẩm này, người dại diện Greg Dutton cho biết: “Chúng tôi đã sở hữu và làm việc trên mảnh đất này trong hơn 40 năm. Vì vậy có một sợi dây kết nối sâu sắc với nơi đây.”

kiểu nhà đẹp
Khu vực nhà bếp.

kiểu nhà đẹp

Với ý tưởng ban đầu là thiết kế mẫu nhà đẹp này làm sao để “nằm trọn trên cây”. Song thực tế nó nằm trên một con dốc của ngọn đồi nhỏ. “Cảm hứng ban đầu cho thiết kế là ý tưởng này muốn cảm giác như bạn được ở một ngôi nhà đẹp trên cây. Để có được cảm giác này, chúng tôi đã định vị cabin ở rìa của một vách đá. Khi bạn đang đứng trong nhà và đang nhìn ra bên ngoài, bạn sẽ thấy toàn bộ khu rừng,” Greg Dutton chia sẻ thêm.

kiểu nhà đẹp

Thiết kế nội thất ngôi nhà đẹp này cũng đầy ấn tượng khi mang bố cục đơn giản bao gồm nhà bếp, phòng tắm và lối vào nhỏ mở ra không gian sống và khu vực ngủ được kết nối.

kiểu nhà đẹp
Khu vực phòng tắm.
kiểu nhà đẹp
Khu vực phòng ngủ với thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế.

Điểm nhấn của thiết kế tối giản của nội thất là với sàn gỗ thông trắng phía đông và tấm gỗ thông màu vàng phía nam trên tường và trần nhà. Thiết kế này chịu ảnh hưởng của kiến trúc Scandinavia và hygge của Đan Mạch, mô tả cảm giác của sự ấm cúng. Trong khi đó, về nội thất phòng ngủ và nội thất phòng khách cũng không có gì quá đặc biệt khi chủ đạo tối giản lên ngôi, đồng thời kết hợp với gam màu trắng…tất cả đưa ngôi nhà đến sự hoàn thiện tuyệt mỹ nhất hòa mình giữa thiên nhiên.

Đừng quên vào Mogi.vn để tham khảo thêm nhiều kiểu nhà đẹp hơn!

Cao Chí (tổng hợp)

Xem thêm

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn
Chia sẻ