Mục thị ngôi nhà Hazard muốn mua của Bale nếu tới Madrid

Biệt thự xinh xắn của Bale

Theo báo chí Tây Ban Nha, Eden Hazard nhiều khả năng sẽ chuyển đến thi đấu cho Real Madrid. Tờ Sportskeeda còn đưa tin, tiền vệ người Bỉ muốn mua lại ngôi biệt thự xinh của Gareth Bale khi chuyển đến Tây Ban Nha. Vậy biệt thực xinh này có gì hấp dẫn đến độ mà Hazard muốn mua đến thế, cùng Mogi.vn tìm hiểu nào?

Biệt thự xinh xắn của Bale
Biệt thự nhìn từ trên cao.

Biệt thự xinh xắn của Bale Biệt thự xinh xắn của Bale

Theo nhà báo Eduardo Inda, với mối thâm tình cùng với thủ thành Thibaut Courtois, nên gần như chắc chắn Hazard sẽ chuyển đến Real vào mùa hè tới. Thậm chí nhà báo uy tín người Tây Ban Nha còn khẳng định chắc nịch Hazard muốn mua lại ngôi nhà của Bale nếu như có một cuộc chuyển nhượng theo chiều ngược lại khi Bale hồi hương về lại Premier League. “Hazard thực sự là đang tìm nhà tại Madrid với sự giúp đỡ của Courtois, anh ấy muốn sống tại khu La Finca khi đang tìm mua nhà nơi đây. Bale có thể rời Real, và Hazard muốn sống tại ngôi nhà của Bale. Nơi đây từng lưu dấu lịch sử khi Kaka đã từng sống tại đây,” nhà báo Inda cho biết.

Biệt thự xinh xắn của Bale
Một góc phòng khách.

Mục thị ngôi nhà của Bale, đây rõ ràng là biệt thư xinh xắn có giá trị. Theo các chuyên gia định giá thị trường bất động sản Tây Ban Nha, ngôi nhà này có giá đến 10,4 triệu EUR. Từng được Kaka ở năm 2010 khi chuyển đến Real từ AC Milan.

Biệt thự xinh xắn của Bale
Thời gian vui chơi bên các thiên thần nhỏ.

Nói thêm về kiến trúc biệt thự này, ngoài việc nằm tại khu vực “đắt đỏ”, ngôi nhà còn được thiết kế bởi bàn tay của kiến trúc sư nổi tiếng Tây Ban Nha – Joaquin Torres.

Biệt thự xinh xắn của Bale
Và nếu không cùng Real thi đấu thì vẫn ủng hộ qua việc theo dõi ở nhà.

Kiến trúc bố cục gồm hai tầng, 4 phòng ngủ, rộng 1.500 m2, bao gồm một gara có thể chứa 6 xe, bể bơi trong nhà, phòng tập thể dục, hai các phòng tiện ích và sân thượng…có thể nói đây là một trong những bất động sản đáng sở hữu của bất kỳ cầu thủ Real nào.

Cao Chí (tổng hợp)

Xem thêm

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn