Ngắm nhà diện tích nhỏ lột xác nhờ nội thất thông minh

1652

Quên đi những căn nhà chật chội và bừa bãi vì hạn chế diện tích, nội thất thông minh sẽ giúp tổ ấm của bạn lột xác thành nhà đẹp diện tích nhỏ đúng chuẩn hiện đại.

Chắc hẳn chúng ta ai cũng mong muốn sở hữu một không gian sống rộng rãi, thoáng mát nhưng với tình trạng đất chất người đông như hiện nay, một điều tưởng chừng đơn giản lại trở thành ước mơ quá xa vời. Nhờ vào sự tiến bộ trong ý tưởng thiết kế, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục hạn chế này, mở rộng không gian nhà đẹp diện tích nhỏ bằng hệ thống nội thất thông minh.

Thế nào là nội thất thông minh cho nhà đẹp diện tích nhỏ?

Hiểu một cách đơn giản, nội thất thông minh là việc tích hợp nhiều chức năng vào cùng một sản phẩm nhờ vào một vài thao tác đơn giản, chẳng hạn như một bộ ghế sofa có thể kéo dài thành giường ngủ, giường ngủ lại có thể gập gọn lên như một chiếc tủ đứng…

Nội thất thông minh được đánh giá là vật dụng không thể thiếu của xã hội hiện đại, khi mà diện tích nhà cửa ngày càng bị thu hẹp thành mức nhỏ đến siêu nhỏ. Nhiều gia đình chọn cách nâng căn nhà lên nhiều tầng nhưng việc này vẫn không khắc phục được nhược điểm chật chội của nhà đẹp diện tích nhỏ vì không tối giản được không gian.

Nội thất thông minh là giải pháp cho nhà đẹp diện tích nhỏ

Giúp nhà diện tích nhỏ lột xác nhờ nội thất thông minh

Trong bài viết này, Mogi xin được giới thiệu một số mẫu nội thất thông minh, giúp căn nhà đẹp hiện đại của gia đình bạn trở nên thông thoáng hơn.

Giường ngủ đa năng

Thông thường, chúng có thể được thiết kế theo dạng giường tầng, giường gấp thành ghế sofa hoặc thành tủ tường. Nhờ thế, những căn hộ đẹp sẽ có nhiều không gian trống hơn mà vẫn đảm bảo đủ chỗ ngủ nghỉ cho các thành viên trong gia đình.

Chiếc giường này được tích hợp với bàn học, có 3 giường ngủ trong đó một giường có thể được đẩy gọn vào trong khi không dùng tới. Đây được xem là một trong những giải pháp mở rộng không gian nhà đẹp diện tích nhỏ cho những gia đình có nhiều con.
Giường ngủ thu gọn thành ghế sofa tiện dụng
Hay những chiếc giường có thể thu gọn thành những chiếc tủ đứng trên tường

Bàn ăn đa năng

Nếu bạn đã trót mua căn hộ đẹp nhưng phòng ăn và căn bếp của nó lại hơi chật chội, thậm chí là không có phòng ăn thì cũng không cần phải lo lắng, bàn ăn đa năng sẽ giải quyết vần đề này cho nhà đẹp diện tích nhỏ của bạn.

Bàn ăn có thể tận dụng làm chỗ để gia vị và các thiết bị nấu nướng, khi sử dụng xong được gập gọn lại thành một chiếc tủ gỗ xinh xắn

Một bộ bàn ăn dễ dàng mở rộng, thu hẹp

Với việc sử dụng hệ thống nội thất thông minh kết hợp với việc bài trí, sắp xếp chúng, nhà đẹp diện tích nhỏ của gia đình bạn chắc chắn sẽ khiến người khác phải trầm trồ vì quá độc đáo và tiện nghi. Nếu gặp khó khăn trong việc thay đổi không gian sống của mình, bạn có thể xem những lời khuyên thiết kế nhà đẹp của Mogi để được giúp đỡ nhé!

Trần Giang – Mogi.vn