Ngất ngây các mẫu nhà đẹp đón Giáng sinh các nước trên thế giới

936
Kiểu nhà đẹp

Giáng sinh tới gần, các mẫu nhà đẹp được trang trí với đầy sắc thái khác nhau khiến người khác phải trầm trồ. Nếu bạn đang tò mò muốn biết các nước trên thế giới trang trí Giáng sinh như thế nào, hãy cùng với mogi.vn cùng chiêm ngưỡng ngay các kiểu nhà đẹp chào Giáng sinh dưới đây nhé.

Chiêm ngưỡng các mẫu nhà đẹp chào giáng sinh cực ấn tượng

Không khí giáng sinh đang về, rộn ràng khắp chốn chào đón mọi thứ mới mẻ bắt đầu. Với không khí giáng sinh an lành, chúng ta sẽ cùng dạo một vòng quanh thế giới và ngắm nhìn các mẫu nhà đẹp của các nước xem họ trang trí như thế nào nhé.

Mẫu nhà trang trí giáng sinh tại Mỹ

Bắt đầu với Mỹ, xem nào họ trang trí nhà cửa ra sao chắc bạn khá tò mò đấy nhỉ. Với phong cách của người Mỹ, họ thích trang trí không gian nhà cửa từ ngoài vào trong chẳng bỏ sót vị trí nào. Bên ngoài ngôi nhà được họ trang trí với rất nhiều ánh sáng lung linh. Họ dùng khá nhiều dây đèn neon để chăng xung quanh ngôi nhà của mình dù ban ngày hay ban đêm. Thậm chí họ cũng đặt cả những bức tượng người tuyết, ông già Noel… để trang trí cho không gian nhà thêm phần sống động. Ngoài ra, họ cũng sẽ đặt sữa và một ít bánh quy để mời ông già Noel vào đêm giáng sinh.

Các mẫu nhà đẹp
Mẫu nhà trang trí giáng sinh tại Mỹ
Merry Christmas tại Mỹ
Cây thông Noel được trang trí đẹp mắt.
Cảnh quan ngoài đường.
Thời tiết dù giá lạnh, nhưng vẫn tuyệt đẹp.
Cành quan đêm Noel tại Mỹ
Tạo nên bức tranh tuyệt đẹp.
Cảnh quan đường đêm Noel
Khiến du khách dễ bị mê mẩn trước vẻ đẹp trên.

Trang trí nhà giáng sinh tại Đức

Các mẫu nhà đẹp trong không khí giáng sinh tại Đức phần lớn sẽ không thể thiếu cây thông Noel. Nếu như trong gia đình có trẻ nhỏ thì các bà mẹ sẽ bí mật trang trí cây thông noel để tạo những bất ngờ cho những đứa trẻ.

Nhà đẹp giáng sinh
Trang trí nhà giáng sinh tại Đức

Với người Đức, Noel là dịp để họ có cơ hội trang trí nhà cửa cho mình chào năm mới. Họ thường sử dụng nến điện để treo trên cửa nhà hoặc giăng cả những bức ảnh sặc sỡ màu sắc để trang trí nhà cửa. Tất cả những gì lấp lánh cũng sẽ được họ sử dụng để trang trí chào đón đêm Noel – đêm của ánh sáng. Ngoài ra, tại đây cũng sẽ không thể thiếu vòng hoa với 4 ngọn nến và một đoạn gỗ “cribs” tưởng nhớ nơi Chúa đã sinh ra bên Đức mẹ Maria Joseph và gia súc.

Đêm Noel tai Đức.
Cảnh quan đêm Noel tại Đức cũng tuyệt đẹp
Không gian tuyệt đẹp.
Không gian mang lại nhiều thú vị cho du khách.

Trang trí nhà tại trong không khí giáng sinh tại Pháp

Hầu hết các gia đình tại Pháp đều sẽ có một cây thông trang trí Giáng sinh tại nhà. Các kiểu nhà đẹp dù trang hoàng ra sao cũng sẽ không bao giờ thiếu đi hình ảnh lộng lẫy, lấp lánh của cây thông Noel. Hoặc trong vườn, những cây linh sam của họ cũng sẽ được trang trí với đèn giăng cực đẹp, cực lấp lánh.

trang trí noel đẹp
Trang trí nhà tại trong không khí giáng sinh tại Pháp

Họ sẽ sử dụng một ít cây xanh nho nhỏ trên những ô cửa sổ nếu trang trí không gian bên ngoài cùng những dải đèn lấp lánh trên các cây xanh. Lạ ở đây họ sẽ không sử dụng những ông già Noel bằng bong bóng để trang trí.

Cảnh đẹp Noel tại Pháp.
Cảnh đẹp đêm Noel tại Pháp cũng không kém cạnh.
Không gian ấm áp đêm Noel tại Pháp
Không gian mang lại đầy ấm áp.

Trang trí nhà trong không khí giáng sinh tại Nhật Bản

Hãy thử đến với một nước Châu Á xem ở đây họ trang trí nhà chào đón Giáng sinh như thế nào nhé. Cụ thể ở Nhật Bản, các kiểu nhà đẹp sẽ được khoác những chiếc áo mới với những cây tầm gửi và các nhánh thường xuân. Ngoài ra thì những dây kim tuyến và nhiều dây đèn neon cũng được tận dụng để mang đến không khí tuyệt vời chào đón Giáng sinh.

Trang trí nhà giáng sinh
Trang trí nhà trong không khí giáng sinh tại Nhật Bản

Trên đây là một vài mẫu nhà đẹp trang trí Giáng sinh mà nhà đất mogivn muốn bạn chiêm ngưỡng, dạo một vòng. Bạn đã có ý tưởng trang trí cho các mẫu nhà đẹp mùa Giáng sinh này chưa?

Lê Cảnh

Xem thêm

Đánh giá bài viết
SHARE
Minh Hương Pynie - Hiện là Content Marketer Manager của báo Mua&Bán - ấn phẩm thông tin quảng cáo phía nam của báo công thương, Bộ Công Thương Việt Nam.