Nhà 35m2 nhưng vẫn siêu đẹp nhờ thiết kế thông minh

981
[contact-form][contact-field label=”Tên” type=”name” required=”true” /][contact-field label=”Thư điện tử” type=”email” required=”true” /][contact-field label=”Trang web” type=”url” /][contact-field label=”Tin nhắn” type=”textarea” /][/contact-form]

Nếu bạn chưa tin, có thể khám phá 2 ngôi nhà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây.

Vẻ đẹp của mỗi ngôi nhà không phụ thuộc vào diện tích của chúng. Điều làm nên không gian sống tuyệt vời là sự sáng tạo trong ý tưởng, sự tỉ mỉ trong việc chọn lựa nội thất, phong cách, màu sắc kiến trúc. Chính những điều đó sẽ giúp bạn tạo ra ngôi nhà “trong mơ” của riêng mình.

Diện tích 35m2 dường như không quá lớn nhưng khi chúng ta có thể vận dụng nghệ thuật sắp xếp bài trí nội thất thì chắc chắc sẽ trở thành không gian sống tuyệt vời.

Căn hộ 35m2 mang phong cách Bắc Âu

Phong cách kiến trúc Bắc Âu trong thời gian gần đây rất được giới trẻ ưa chuộng. Sự pha trộn rất hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, lại mang nét phóng khoáng tươi trẻ từ những gam màu lạnh là nguồn cảm hứng của nhiều thiết kế nội thất.

Căn hộ có diện tích 35m2 này có không gian không hề lớn, nhưng vẫn mà cảm giác nhẹ nhàng, thoáng, rộng và thoải mái. Phần lớn không gian chính là phòng ngủ và phòng khách với những nội thất thông minh, giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Đặc biệt việc sử dụng gam màu trắng rất tinh tế “hợp tác” với nguồn ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác căn hộ rộng rãi hơn rất nhiều.

Căn hộ có diện tích nhỏ, chỉ 35m2 với gam màu trắng làm chủ đạo
Không gian phòng khách và bếp mang hướng mở. Nội thất được sử dụng rất tinh tế, mới lạ
Các khung cửa sổ lớn cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn hộ
Cách bài trí đơn giản nhưng rất cá tính

Khu bếp không quá lớn những nhờ hiệu ứng ánh sáng và gam màu chủ đạo mà mang đến cảm giác nhẹ nhàng lại rất sạch sẽ và thoáng. Đặc biệt, nội thất bàn ăn không theo thiết kế cũ mà được sáng tạo kết hơp chung với bàn bếp. Nhờ thế mà không cần thêm không gian, lại rất tiết kiệm diện tích.

Gian bếp nhỏ nhưng thoáng, rộng và sáng sủa

Nhờ việc sử dụng nhiều cửa sổ để tăng nguồn ánh sáng tự nhiên nên cả không gian bếp và phòng khách đều không mang đến cảm giác của sự chật chội hay bức bối.

Phòng ngủ cũng sử dụng tông màu trắng chủ đạo. Đặc biệt để thêm điểm nhấn sắc màu, đã chọn bộ ga giường màu nâu kem nhạt không quá bắt mắt những tôn lên nét riêng của phong cách Bắc Âu.

Phòng ngủ với giường là điểm nhấn màu sắc
Tủ đầu giường đơn giản nhưng tiện ích
Góc làm việc tận dụng được ánh sáng tự nhiên

Căn hộ 35m2 tiết kiệm diện tích

Đây là thiết kế của Bazi Studio dành cho căn hô chỉ có diện tích 35m2, với đầy đủ không gian phòng khách, bếp, phòng ngủ, nhà tắm rất hiện đại và tiện nghi.

Căn hộ được thiết kế bởi Bazi Studio

Trong thiết kế này, phần lớn không gian dành cho phòng khách, bếp và nhà vệ sinh. Điểm đặc biệt ở đây là phòng ngủ đã được tối giản hết sức có thể nhờ việc sử dụng nội thất cho nhà nhỏ. Thay vì tạo thành phòng ngăn cách thông thường, thì chủ nhân căn hộ sử dụng “hộp ngủ”, kết hợp với tủ kéo chứa quần áo. Nhờ thế mà không làm lãng phí không gian, thay vào đó còn có thể tăng diện tích của phòng khách hay bếp.

Hộp ngủ sáng tạo giúp tiết kiệm không gian
Tủ quần áo được tích hợp với hộp ngủ
Không gian bên trong hộp ngủ

Do có diện tích nhỏ nên hầu như mọi không gian đều được tận dụng đến tối đa nhất cho cho trang trí hay cất trữ đồ. Ngay cả bậc thang lên hộp ngủ cũng được sử dụng để làm thành các ngăn chứa. Bên cạnh đó, cách kết hợp màu sắc, chất liệu cũng mang đến sự hài hòa.

Phòng bếp với tông trắng chủ đạo nên tạo cảm giác rộng hơn diện tích thức tế. Đồng thời cũng sử dụng gạch hoa để thêm điểm nhấn. Chi tiết gạch hoa cũng được dùng cả trong phòng tắm để tăng cảm giác mới mẻ hơn.

Phòng bếp của căn hộ
Nhà tắm nhỏ nhưng vẫn đủ tiện nghi

Thiết kế căn hộ 35m2 sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn có thể mang vào sự sáng tạo và khéo léo. Điều đó sẽ giúp bạn sở hữu căn hộ nhỏ những vẫn tiện nghi và xinh đẹp vô cùng.

Mogi.vn