Nhà đất quận 9: Làm sao để giao dịch nhanh và sinh lời hiệu quả?

Thị trường nhà đất Quận 9 đang rất sôi động
Thị trường nhà đất Quận 9 đang rất sôi động

 Kinh doanh bất động sản sẽ là “mỏ vàng” dành cho những người biết cách đầu tư. Tuy nhiên nó cũng có thể khiến một người đang có tất cả trở nên trắng tay vì làm ăn thua lỗ. Bạn cần chuẩn bị cho mình nhiều thông tin trước khi kinh doanh bất động sản. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn đang muốn giao dịch nhà đất tại quận 9.

Thị trường mua bán nhà đất quận 9 hiện nay ra sao?

 Bất động sản luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm tới. Nó luôn có sự biến động không ngừng mà ít ai ngờ được. Quận 9 đang là khu vực lên nhanh trên thị trường bất động sản. Giá cả nhà đất tại đây ngày một tăng cao.

Đầu tư nhà đất Quận 9 được coi là một bước đi thông minh
Đầu tư nhà đất Quận 9 được coi là một bước đi thông minh

Tốc độ đô thị hóa tăng nhanh

 Thành phố Hồ Chí Minh là vùng trọng điểm kinh tế của nước ta. Với tốc độ đô thị hóa cao, ngày càng có nhiều nhà máy, phân xưởng, trường học… được xây dựng. Chính vì vậy, mỗi năm thành phố Hồ Chí Minh đón hàng triệu người ở khắp các vùng miền tới học tập và lao động.

Nhu cầu tìm kiếm chỗ ở ngày càng lớn

 Lượng người nhập cư tăng cao dẫn đến nhu cầu tìm kiếm chỗ ở ngày càng lớn. Tuy nhiên giá nhà đất tại khu trung tâm như quận 1, quận 3… cao hơn rất nhiều so với ngoại thành như quận 9.

 Nhà bán quận 9 không chỉ có giá bán tốt. Giao thông di chuyển tới các quận trung tâm cũng rất thuận tiện. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm nơi bán nhà quận 9 chính chủ đang rất lớn.

Mua bán nhà đất quận 9 : Khăn để tìm kiếm khách hàng tiềm năng

 Mặc dù nhu cầu tìm kiếm chỗ ở tại quận 9 đang rất lớn, nhưng để tìm kiếm một khách hàng mua nhà lại rất khó khăn. Bởi vì những đa phần những người tìm kiếm chỗ ở là sinh viên và công nhân lao động. Hầu hết đều chú ý đến tin nơi bán nhà nhỏ giá rẻ quận 9 như:

Quận 9 đang ngày càng sôi động
Quận 9 đang ngày càng sôi động
 • Bán nhà quận 9 giá 500 triệu;
 • Bán nhà Quận 9 dưới 2 tỷ;
 • Bán nhà Quận 9 giá 600 triệu;

 Việc mua nhà đất là quá cao so với khả năng của họ. Họ thường có xu hướng thuê phòng trọ hoặc nhà nguyên căn thay vì mua nhà đất. Vậy nên bạn cần có một “chiến thuật” riêng để mời chào và tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng.

Giao dịch bất động sản tại quận 9 sao cho hiệu quả?

 Việc kinh doanh bất động sản luôn đòi hỏi bạn cần có một kế hoạch cụ thể và những “chiến thuật thông minh. Để có thể kinh doanh hiệu quả và thu về lợi nhuận cao thì bạn cần tạo cho mình một “lối đi” riêng.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ pháp lý liên quan đến nhà đất Quận 9

 Trước tiên bạn cần có đầy đủ những giấy tờ pháp lý liên quan đến nhà đất của bạn. Nếu căn nhà không có giấy tờ thì sẽ chẳng có ai mua vì họ nghi ngờ về sự uy tín của bạn. Nhà đất có đầy đủ giấy tờ sẽ giúp cho người mua yên tâm hơn rằng họ sở hữu nó một cách hoàn toàn hợp pháp.

Tìm hiểu thị trường để đưa ra mức giá hợp lý

 Hãy tham khảo mức giá bất động sản trên thị trường để có thể định giá nhà đất của bạn. So sánh mức giá này với giá những căn nhà ở khu vực tương tự để có thể đưa ra khoảng giá hợp lý nhất với căn nhà của bạn.

Hãy chắc chắn mức giá bán nhà bạn đưa ra là hợp lý
Hãy chắc chắn mức giá bán nhà bạn đưa ra là hợp lý

 Việc định giá căn nhà cũng đòi hỏi bạn phải tìm hiểu nhiều và xem xét thật kỹ lưỡng. Nếu bạn đưa ra giá quá cao sẽ khiến căn nhà trở thành ế ẩm không ai mua. Ngược lại, nếu bạn đưa ra mức giá quá thấp thì lợi nhuận của bạn sẽ không được cao, thậm chí có thể  bị lỗ vốn.

Tìm kiếm những khách hàng tiềm năng cho nhà đất Quận 9

 Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm kiếm khách hàng như thuê quảng cáo, phát tờ rơi, đăng tin rao vặt… Tuy nhiên bạn chỉ nên tìm kiếm thông qua những nơi uy tín để tránh mất thời gian và tốn kém quá nhiều chi phí. Không những thế, sự uy tín đó còn nhanh chóng đem lại cho bạn những khách hàng tiềm năng

Thông qua trung tâm môi giới

 Nhờ tới những nhà môi giới sẽ khiến cho việc tìm kiếm của bạn trở nên dễ dàng hơn. Lúc này bạn chỉ cần chờ những cuộc điện thoại từ họ là bạn đã có khách hàng cho mình.

 Sự uy tín và danh tiếng của trung tâm môi giới tỷ lệ thuận với tốc độ tìm kiếm khách hàng của họ. Tuy nhiên bạn cần thỏa thuận trước với họ về vấn đề tiền hoa hồng sau khi hoàn tất giao dịch. Và đừng quên gia hạn thời gian tìm kiếm khách hàng để tránh trường hợp bạn phải chờ đợi quá lâu.

Tận dụng Internet

 Hiện nay, Internet đang ngày càng sở nên phổ biến và được mọi người sử dụng. Hãy là một nhà giao dịch thông minh bằng cách tận dụng Internet để đem lại lợi ích cho mình.

Hãy tận dụng sức mạnh của Internet
Hãy tận dụng sức mạnh của Internet

 Tìm kiếm khách hàng thông qua website, mạng xã hội chính là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Cách tìm kiếm này không những dễ dàng, nhanh chóng, không tốn chi phí. Nó còn đem lại cho bạn hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những cách tìm kiếm thông thường.

 Bạn có thể viết một bài đăng thật hấp dẫn sau đó đăng lên các website rao vặt và những hội nhóm trên mạng xã hội. Nên chèn thêm những hình ảnh đẹp và để lại thông tin liên lạc cụ thể dưới mỗi bài đăng.

Tiếp đón và dẫn khách đi xem nhà đất của bạn

 Trước khi quyết định mua thì khách hàng sẽ muốn đi xem xét thực tế nhà đất của bạn. Lúc này bạn cần giữ thái độ lịch sự, tôn trọng khách hàng.

 Hãy đưa họ đi xem căn nhà và giới thiệu cho họ hết những ưu điểm mà căn nhà của bạn có được. Đồng thời khéo léo thuyết phục họ đồng ý mua nhà đất của bạn với giá cao nhất có thể.

Thỏa thuận với khách hàng về những khoản tiền và một số vấn đề liên quan

 Bạn cần thỏa thuận với họ về tiền mua nhà, tiền đặt cọc, chi phí làm thủ tục chuyển nhượng và những điều khoản khác trong hợp đồng. Ví dụ như :

 • Giá nhà là bao nhiêu? Bạn bán nhà Quận 9 giá 300 triệu hay là bao nhiêu?
 • Người mua cần giao đủ tiền trong khoảng thời gian nào?
 • Quyền và nghĩa vụ của cả hai bên trong khi giao dịch là gì?
 • Nếu phát sinh mâu thuẫn thì sẽ giải quyết như thế nào?
 • Mức xử lý và bồi thường khi nếu một trong hai bên vi phạm hợp đồng.

Tiến hành làm hợp đồng

 Hợp đồng là yếu tố quyết định khi giao dịch bất động sản và nó có giá trị pháp lý cao. Chính vì vậy mà những thông tin, điều khoản được ghi trong hợp đồng phải chính xác tuyệt đối. Một bản hợp đồng đầy đủ bao gồm :

Làm hợp đồng thật cẩn thận bạn nhé
Làm hợp đồng thật cẩn thận bạn nhé
 • Họ và tên.
 • Số chứng minh nhân dân.
 • Địa chỉ.
 • Quê quán.
 • Số điện thoại.
 • Giá trị giao dịch.
 • Số tiền đặt cọc.
 • Quyền và nghĩa vụ của cả hai bên.
 • Mức xử lý khi sai phạm hợp đồng.
 • Lời xác nhận, chữ ký của người mua, người bán và người làm chứng.

Một số lưu ý quan trọng không nên bỏ qua khi mua bán nhà đất tại quận 9

 Để không xảy ra bất kỳ sai sót nào khi thực hiện giao dịch, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua những lưu ý sau :

 • Lựa chọn những hình ảnh thật đẹp để chèn vào bài đăng tìm kiếm khách hàng.
 • Luôn để lại thông tin liên lạc của mình dưới mỗi bài đăng.
 • Đăng tin tìm kiếm trên nhiều trang website, mạng xã hội khác nhau.
 • Thường xuyên kiểm tra điện thoại để không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào.
 • Cần đối chiếu những thông tin khách hàng cung cấp thông qua những giấy tờ có giá trị như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu…
 • Nên thuê luật sư làm hợp đồng để đảm bảo rằng hợp đồng được thực hiện một cách chính xác.
 • Thủ tục chuyển nhượng tài sản của bạn cần phải được đưa đi chứng thực thì mới có thể hoàn tất giao dịch.

Hãy giao dịch mua bán nhà đất quận 9 thật an toàn nhé!

Giao dịch bất động sản với Mogi : Lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ lỡ

 Hiện nay Mogi.vn đang là kênh giao dịch bất động sản lớn và có sự uy tín cao nhất nước ta. Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website để tìm kiếm khách hàng hoặc đăng bài viết của mình lên đó.

Chúc bạn may mắn với thị trường nhà đất Quận 9
Chúc bạn may mắn với thị trường nhà đất Quận 9

 Tin tức đó sẽ ngay lập tức được Mogi cập nhật và đưa đến hàng triệu bạn đọc. Qua đó giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng.

Lời kết

 Hy vọng bài viết trên giúp cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để giao dịch nhà đất quận 9. Chúc bạn giao dịch nhanh chóng và thu lại lợi nhuận cao nhất.

Content Writer – Lan nguyễn

>>>> Xem thêm nếu bạn đang quan tâm đến thị trường nhà đất Quận 9: Có nên mua đất Quận 9 hay không?

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn