Thiết kế nội thất phòng tắm nhỏ với các thiết bị thông minh

Những thiết bị nội thất phòng tắm không thể thiếu cho căn hộ nhỏ

Ngay cả khi diện tích hạn hẹp, bạn vẫn có thể thiết kế nội thất phòng tắm đầy đủ tiện nghi nhờ vào cách lựa chọn và bài trí các thiết bị nội thất.

Ngày nay, với tiêu chí thẩm mỹ ngày càng cao thì vấn đề thiết kế nội thất phòng tắm lại càng được quan tâm đặc biệt. Chuyện này khá đơn giản khi gia đình bạn có một phòng tắm rộng rãi, nhưng nó lại trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi diện tích căn hộ có phần hạn hẹp. Hãy cùng Mogi tìm cách khắc phục vấn đề này nhé!

Sử dụng các thiết bị nội thất phòng tắm thông minh

Để đáp ứng cho nhu cầu thiết kế nội thất của các căn hộ nhỏ và siêu nhỏ, có rất nhiều thiết bị thông minh tích hợp nhiều tính năng đã ra đời, và trong đó có nội thất phòng tắm.

Giá để sau bồn cầu gọn gàng và ngăn nắp

Giá để sau bồn cầu cho phòng tắm của căn hộ nhỏ

Chiếc giá để đồ này thường được làm bằng sắt, khá chắc chắn dùng để đặt ở ngay phía sau bồn cầu giúp tối ưu không gian nội thất phòng tắm đến mức tối đa. Tại đây, bạn có thể đặt rất nhiều thứ như giấy vệ sinh, các loại đồ dùng cá nhân như sữa tắm, dầu gội, khăn tắm… Khi không cần sử dụng đến nữa, giá để cũng có thể tháo ra và gấp gọn lại vô cùng tiện lợi.

Gấp gọn lại khi không còn sử dụng đến

Kệ treo tường tiết kiệm không gian nội thất phòng tắm

Kệ treo tường nhà tắm tận dụng mọi không gian trống

Bởi vì diện tích mặt bằng của nhà tắm đã rất nhỏ nên chúng ta không nên đặt nhiều thứ xuống sàn mà phải sử dụng nội thất tiết kiệm dạng treo trên tường ở những không gian trống, thông thường thì sẽ là cạnh gương hoặc phía trên bồn cầu.

Kệ để đồ treo phía trên bồn cầu

Bồn rửa mặt kèm tủ đựng đồ phía dưới

Bồn rửa mặt đi kèm tủ đựng đồ phía dưới

Trước đây, không gian bên dưới bồn rửa mặt thường bị để trống, gây lãng phí không gian nội thất phòng tắm. Vì vậy hiện nay, nhà sản xuất đã cho ra rất nhiều mẫu bồn rửa mặt có tủ đựng đồ ngay phía dưới, vừa tiết kiệm diện tích lại vừa tiện dụng cho căn hộ nhỏ.

Một cách tận dụng không gian nội thất phòng tắm khá hiệu quả

Thiết kế hộc âm tường cho nội thất phòng tắm

Hộc âm tường tiết kiệm cho nhà tắm nhỏ

Một cách nữa cũng khá hiệu quả, đó chính là thiết kế những hộc âm tường ngay từ khi bắt đầu xây dựng phần thô của ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó như một chiếc kệ đựng đồ bình thường mà không cần tốn tiền mua thêm kệ và nó cũng không làm cho phòng tắm của căn hộ nhỏ bị chật chội hơn.

Hộc âm tường dùng để đựng đồ nhưng không làm ảnh hưởng đến không gian phòng tắm

Ngoài ra, trong nội thất phòng tắm nhỏ, không nên sử dụng màu sắc sặc sỡ hoặc lạm dụng sự tương phản mà chỉ nên dùng gam màu sáng và chất liệu kính cường lực, như vậy không gian sẽ trở nên rộng rãi và dễ chịu hơn rất nhiều.

Mogi.vn

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn