Những Trang Web Đăng Tin Bất Động Sản Miễn Phí Uy Tín Năm 2021

Cùng tìm hiểu về những trang Web đăng tin bất động sản miễn phí nổi bật nhé
Cùng tìm hiểu về những trang Web đăng tin bất động sản miễn phí nổi bật nhé

 Việc đăng tin mua/bán/cho thuê bất động sản trên các trang tin mang lại rất nhiều lợi ích. Dưới đây là danh sách những trang Web đăng tin bất động sản miễn phí nổi bật nhất. Cùng tìm hiểu với News Mogi để có được lựa chọn tốt nhất nhé.

1. Mogi.vn

Giới thiệu kênh Mogi

 Mogi.vn là kênh rao vặt mới phát triển trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chỉ vài năm là đủ để Mogi xây dựng mạng lưới thông tin đa dạng và thu hút lượng người dùng khổng lồ.

Mogi.vn sở hữu lượng người dùng khổng lồ
Mogi.vn sở hữu lượng người dùng khổng lồ

 Hiện tại, Mogi là kênh rao vặt bất động sản nổi bật bậc nhất. Mỗi ngày, kênh thu hút hàng trăm nghìn lượt truy cập với lượng tin đăng khổng lồ.

 Chính vì vậy, Mogi giúp mọi người tiếp cận nhiều người dùng phù hợp. Việc này có lợi lớn cho việc hoàn thành giao dịch bất động sản của các cá nhân/công ty.

>>> Xem thêm: 10 mẫu trần thạch cao đẹp cho căn nhà hiện đại của bạn.

Ưu điểm của Mogi – trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

 • Hỗ trợ người dùng đăng tin miễn phí.
 • Đăng tin nhanh chóng, hiệu quả.
 • Hệ thống xác thực tin đăng lớn và hữu ích.
 • Có nhiều danh mục phân chia giúp tin đăng tiếp cận những khách hàng phù hợp hơn.
 • Mogi.vn cũng có chương trình quảng cáo, hỗ trợ khách hàng tăng hiệu quả tin đăng và giao dịch.

 Đặc biệt, Mogi còn liên kết với News Mogi. Nhờ vậy, người đăng tin, tham gia giao dịch có thể tiếp cận với những thông tin tư vấn tốt nhất. Điều này sẽ mang tới cho mọi người nhiều thông tin hữu ích.

2. Muaban.net – Các trang đăng tin bất động sản miễn phí dành cho bạn

Giới thiệu trang Muaban.net

 Trong danh sách các trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất, Muaban.net là một cái tên không thể bỏ qua. Là Website có gần 2 thập kỷ phát triển, Muaban.net sở hữu lượng người dùng khổng lồ.

 Đặc biệt, Muaban.net đã được phát triển hoàn thiện với nhiều công cụ hữu ích. Đặc biệt, những công cụ phân loại sản phẩm được phân chia rất tốt. Nó giúp mọi người dễ dàng nắm bắt thông tin cùng đăng tin bất động sản miễn phí nhanh chóng.

Muaban.net là kênh có lượng người dùng khổng lồ với lịch sử phát triển lâu dài
Muaban.net là kênh có lượng người dùng khổng lồ với lịch sử phát triển lâu dài

 Hiện tại, đây là một trang đăng tin bất động sản được nhiều người tin cậy. Nó sẽ giúp mọi người tìm kiếm khách hàng hay một bất động sản phù hợp nhanh chóng nhất.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về kích thước tủ bếp tiêu chuẩn giúp căn nhà của bạn thêm hoàn hảo.

Ưu điểm của Muaban.net trong đăng tin bất động sản là gì?

 • Có tuổi đời lớn nên Muaban sở hữu lượng người dùng trung thành đông đảo.
 • Trên trang có nhiều công cụ phân loại, giúp ích cho việc đăng tin, mua bán của mọi người.
 • Công cụ đăng tin của trang rất đơn giản, dễ sử dụng.
 • Chế độ duyệt tin đăng hoạt động hiệu quả, nhanh chóng.
 • Muaban.net có nhiều chế độ hỗ trợ hiển thị tin hữu ích. Từ đó, giúp người dùng tiếp cận với những khách hàng, đối tác giao dịch phù hợp.

 Đặc biệt, khi đăng tin trên Muaban.net quý khách hàng còn có cơ hội đăng tin trên báo Muaban cùng ứng dụng riêng của công ty. Đây thực sự là một điều mang lại nhiều lợi ích. Nó sẽ giúp mọi người có được hiệu quả rất lớn trong việc kinh doanh, mua bán bất động sản.

>>> Xem thêm: Nội thất nhà đẹp – giúp bạn sở hữu không gian sống trong mơ.

3. Horea – một trong những trang web đăng tin bất động sản miễn phí đáng chú ý

Giới thiệu trang

 Horea là Website chính thức của hiệp hội bất động sản tphcm. Ưu điểm của Website này chính là thời gian phát triển lâu dài. Đặc biệt, nó được bảo trợ bởi hiệp hội bất động sản nên có độ tin cậy cao.

Website Horea giúp mọi người đăng tin bất động sản hiệu quả. Chính vì vậy, đây thực sự là lựa chọn tốt để mọi người nhanh chóng thực hiện giao dịch phù hợp.

 • Địa chỉ Web: http://www.horea.org.vn/

Ưu nhược điểm của Horea trong đăng tin bất động sản

Việc kiểm duyệt tin đăng trên trang đặc biệt nghiêm ngặt
Việc kiểm duyệt tin đăng trên trang đặc biệt nghiêm ngặt

 Website này có ưu điểm nổi bật chính là độ tin cậy cao. Tuy nhiên, nhược điểm của nó chính là việc kiểm duyệt tin đăng khá khó khăn. Thông thường, trang chỉ chấp nhận tin đăng của những thành viên đã tham gia hiệp hội.

 Chính vì vậy, không phải ai cũng có thể đăng tin trên Horea. Cách đăng tin bất động sản hiệu quả này không phải là lựa chọn cho tất cả mọi người. Bạn nên cân nhắc xem nó có phù hợp với mình hay không nhé.

 Trong trường hợp chưa là thành viên của hiệp hội, bạn nên cân nhắc. Từ đó, lựa chọn các trang Web đăng tin bất động sản phù hợp hơn với điều kiện của mình.

4. Imuabanbds.vn – Những trang Web đăng tin bất động sản miễn phí

Giới thiệu Imuabanbds.vn

 Imuabanbds là trang Web nổi bật với tin đăng đa dạng trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán và cho thuê bất động sản. Đặc biệt, thị trường của Imuabanbds phủ khắp cả nước. Nhờ đó, nó mang lại cho người dùng nhiều lợi ích khi sử dụng.

 Với nhiều chính sách hỗ trợ tin đăng miễn phí, nó giúp mọi người tiết kiệm tiền khi đăng tin và mua bán bất động sản. Từ đó, mang lại rất nhiều lợi ích cho những người tham gia trong thị trường này.

 • Địa chỉ: https://imuabanbds.vn/

Đánh giá Imuabanbds.vn

Đây là một trong những trang Web đăng tin bất động sản miễn phí đáng chú ý
Đây là một trong những trang Web đăng tin bất động sản miễn phí đáng chú ý

 Kinh nghiệm đăng tin bất động sản của những chuyên viên cho thấy, Imuabanbds có rất nhiều ưu điểm. Như miễn phí đăng tin hay công cụ đăng tin rất đơn giản.

 Tuy nhiên, trang cũng tồn tại một số nhược điểm không thể khắc phục. Như giao diện khá khó nhìn, gây cảm giác rối mắt và khiến nhiều người khó chịu. Lượng người dùng của trang cũng chưa thực sự lớn.

 Một yếu điểm nữa của Imuabanbds.vn chính là việc phân chia danh mục chưa tốt. Nó khiến việc tìm một tin đăng mua bán phù hợp trở nên khó khăn hơn.

5. Thegioibatdongsan.com.vn

Giới thiệu Website

 Thegioibatdongsan.com.vn được phát triển bởi những cá nhân xuất sắc, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhờ đó, trang dễ dàng nắm bắt được nhiều dự án, bất động sản nổi bật.

 Khi tham gia đăng tin trên trang, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm khách hàng. Từ đó, thực hiện việc mua bán của mình nhanh chóng và đơn giản nhất.

 • Thegioibatdongsan.com.vn

Nhược điểm của Thegioibatdongsan.com.vn

 Website này có một nhược điểm chính là chỉ hỗ trợ những dự án bất động sản nổi bật. Các bất động sản cá nhân như nhà riêng, đất nền riêng là lựa chọn không phù hợp.

BẠn cũng có thể bắt đầu đăng tin với thế giới bất động sản
BẠn cũng có thể bắt đầu đăng tin với thế giới bất động sản

 Chính vì vậy, những người lựa chọn các trang đăng tin bất động sản hiệu quả nên cân nhắc kỹ. Từ đó, quyết định có đăng tin trên trang này hay không.

 Trong trường hợp bạn muốn đăng bán bất động sản riêng tư, nên lựa chọn kênh khác. Khi đó, bạn sẽ được hỗ trợ hiệu quả nhất trong việc đăng tin, mua bán.

6. Ancu.me – những trang web đăng tin bất động sản miễn phí

Giới thiệu trang

 An Cư là Website được phát triển bởi Công ty CPTM và ĐT An Cư. Với lĩnh vực hoạt động chủ yếu trong đăng tin mua bán, cho thuê bất động sản, An Cư thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho những người tham gia mua bán, kinh doanh trong lĩnh vực này.

 Trên trang, lượng tin đăng rất lớn. Lượng người dùng thu hút mỗi ngày cũng đặc biệt cao. Nhờ vậy, mọi người có thể an tâm tìm kiếm đối tác, thông tin phù hợp trên trang.

 • Website: Ancu.me

Nhược điểm của Ancu.me là gì?

An Cư chính là Website dành cho mọi người
An Cư chính là Website dành cho mọi người

 Website có kênh kiểm duyệt quá khắt khe. Chính vì vậy, mọi người sẽ mất rất nhiều thông tin để tin đăng của mình được duyệt. Trong trường hợp không cung cấp đầy đủ thông tin, tin đăng sẽ không được duyệt.

 Như vậy, bạn đã có danh sách những trang web đăng tin bất động sản miễn phí đáng tin cậy nhất. Hy vọng bạn đã có được lựa chọn tốt nhất cho công việc của mình. Chúc bạn thành công.

Yến Nguyễn

Vì sao bạn nên lựa chọn những trang Web đăng tin bất động sản miễn phí lớn nhất?

Đây chính là lựa chọn tốt để mọi người đăng tin, mua bán nhanh chóng nhất. Từ đó, có được giải pháp tuyệt vời để hỗ trợ mình trong việc kinh doanh bất động sản.

Đâu là những trang Web đăng tin bất động sản miễn phí nổi bật và uy tín nhất hiện nay?

Muaban.net, Mogi.vn chính là những cái tên nổi bật mà bạn có thể tin tưởng khi đăng tin bất động sản.

SHARE
Previous articleThông Tin Quy Hoạch TPHCM 2021 Có Gì Mới?
Next articleNhững Dự Án Đất Nền Đáng Đầu Tư Trong Năm 2021
Yến Thy hiện là thành viên trong đội ngũ Content Writer của Muaban.net. Đồng thời, tôi cũng là Founder & Blogger của Yến Mèo - Blog với những câu chuyện tản mạn về cuộc sống. Đặt chân vào lĩnh vực Content từ năm 2016, tôi vẫn đang trên đường tìm tòi những điều mới mẻ trong nghề. Mục tiêu của tôi là tìm kiếm những điều mới mẻ và sống tốt với nghề viết. Chào mừng đến với những bài viết của tôi trên Muaban.net. Nếu bạn muốn hiểu thêm về tôi hay cần trao đổi thông tin, hãy kết nối với Instagram @Yennthy91 hay Blog Yenmeo.com. Tôi luôn ở đây, lắng nghe và chia sẻ với bạn bất cứ khi nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here