Ramos có phải người sở hữu khối bất động sản giàu nhất Real?

Bất động sản của Sergio Ramos

Nói về tài năng lãnh đạo của đội trưởng Sergio Ramos trên sân thì khỏi phải bàn cãi. Tuy nhiên không chỉ xuất sắc với tài năng phòng ngự trên sân, “Tứ ca” còn thể hiện óc tư duy phong phú trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Bất động sản của Sergio Ramos
Ngôi nhà mà Ramos chi ra gần 6 triệu EUR để mua.

Trước đây khi Cristiano Ronaldo còn ở Real, siêu sao người Bồ Đào Nha luôn dẫn đầu trong khả năng kinh doanh khách sạn cũng như quảng cao hình ảnh. Tuy nhiên, kể từ khi Ronaldo chuyển sang Juventus, có lẽ ngôi vị trên nhường lại cho đội trưởng của Real.

Bất động sản của Sergio Ramos
Phong cách thiết kế đầy sắc sảo.

Ngoài đầu tư làm một công ty về hình ảnh ngôi sao, Ramos còn lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với tập đoàn Gestora Mediterranea de Infraestructuras và công ty Albisa. Hai dự án lớn nhất của Ramos là xây dựng trung tâm thương mại Seville và trang trại stud SR4 phục vụ cho việc đua ngựa. Không chỉ vậy, Ramos còn mở công ty Sermos 32 với hoạt động chủ yếu là môi giới bất động sản.

Bất động sản của Sergio Ramos
Vào mùa đông, lò sưởi trong nhà luôn mang lại sự ấm áp và lãng mạn.

Thông qua những mối quan hệ được tạo dựng từ trước đó, “Tứ ca” đã bạo chi mua một lượng lớn cổ phiếu, trở thành cổ đông lớn của công ty kinh doanh bất động sản Desarrollos Inmobiliarios Los Berrocales (DILB), có trụ sở chính tại con phố sầm uất Serrano ở trung tâm Madrid. Điều đáng nói, DILB hoạt động khá hiệu quả với nguồn doanh thu tăng trưởng liên tục trong thời gian qua. Với máu đam mê kiếm tiền, chả trách mà Ramos đã nhảy vào lĩnh vực này với hy vọng kiếm được kha khá.

Bất động sản của Sergio Ramos
Thời điểm gặp chấn thương, Ramos luôn có một góc riêng để làm nơi theo dõi đồng đội thi đấu.

Thú vị ở chỗ bố của Ramos cũng là một thành viên trong hội đồng quản trị của công ty. “Ramos là một ngôi sao tầm cỡ, chúng tôi hy vọng sẽ thu được kết quả tốt đẹp hơn nữa từ màn hợp tác với anh ấy”, đại diện DILB phát biểu trong buổi họp báo giới thiệu Ramos với cổ đông.

Bất động sản của Sergio Ramos
Trên sân “Tứ ca” máu lửa bao nhiêu, về nhà đôi lúc vẫn có những giây phút hài hước.

Được biết kế hoạch của Ramos khi tham gia vào DILB là cùng với công ty triển khai một số dự án bất động sản “đình đám” nhất tại Madrid. Điểm nhấn quan trọng là DILB sẽ đầu tư xây dựng một tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn nằm liền kề với khu vực La Finca, nơi cư trú của khá nhiều ông sao của Real Madrid.

Bất động sản của Sergio Ramos
Nhưng không thiếu phần “ngầu” khi cần thiết.

Dù ban đầu gặp khó khăn trong quá trình xây dựng 100.000  ngôi nhà quận mới Los Berrocales khi nữ thị trưởng Manuela Carmena đã tích cự ngăn cản. Thế nhưng bao nhiêu đó chẳng “ăn thua” gì so với tổng khối tài sản lên đến 100 triệu EUR chỉ tính riêng các lĩnh vực anh kinh doanh của Ramos.

Bất động sản của Sergio Ramos
Gia đình nhỏ của Ramos.

Chỉ mới năm ngoái thôi, nhằm chào mừng đứa con thứ ba ra đời, Ramos đã mua một biệt thự xinh đẹp ở phía bắc thủ đô Madrid với giá gần 6 triệu EUR. Và theo như các chuyên gia bất động sản tư vấn cho Ramos để sở hữu biệt thự xinh này, nó hoàn toàn xứng đáng với giá trị tiền mà Ramos bỏ ra. Từ kiến trúc biệt thự cho đến đồ nội thất xinh xắn.

Cao Chí (tổng hợp)

Xem thêm

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn