Thị trường cho thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh hút khách

Trong những năm gần đây thị trường cho thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh đang trở thành một trong những thị trường vô cùng tiềm năng và hút khách tại TPHCM. Dù không phải là một phân khúc cho thuê mới trên thị trường nhưng nhà nguyên căn Bình Thạnh vẫn chứng minh được sức hút mãnh liệt của mình đối với các nhà đầu tư và khách hàng. Với đà tăng trưởng nhanh, tốc độ phát triển mạnh thị trường cho thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh sẽ vẫn còn tiến xa và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Cho thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh hút khách

Sức hút từ vị trí

Bình Thạnh là một trong số ít những quận tại TPHCM sở hữu cùng lúc hai lợi thế song song là gần trung tâm quận 1 và gần sông Sài Gòn. Bên cạnh đó khu vực này còn có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, vị trí nắm giữ vai trò giao thoa phát triển kinh tế, giao thông, văn hóa, xã hội.. giữa các quận trong TPHCM. Với tiềm năng và vị trí đắc địa Bình Thạnh xứng đáng mảnh đất vàng thu hút nhiều nhà đầu tư vào thị trường cho thuê nhà nguyên căn.

Bình Thạnh có vị trí đắc địa và thuận lợi về nhiều mặt ở TPHCM
Bình Thạnh có vị trí đắc địa và thuận lợi về nhiều mặt ở TPHCM

Hệ thống giao thông, hạ tầng đồng bộ

Không những sở hữu vị trí tốt, Bình Thạnh còn là khu vực có hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Bình Thạnh giữ vai trò quan trọng trong việc là cầu nối giữa quốc lộ 13 và quốc lộ 1A đồng thời cũng là cửa ngõ của tuyến đường sắt Bắc  – Nam đi vào thành phố. Những thuận lợi về giao thông chính là yếu tố giúp cho thị trường cho thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh luôn hút khách thuê.

Hệ thống giao thông Bình Thạnh được quy hoạch hiện đại và đồng bộ
Hệ thống giao thông Bình Thạnh được quy hoạch hiện đại và đồng bộ

Giá thành tốt, lợi nhuận cao

Thị trường cho thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh không những được người mua ưu chuộng bởi vị trí đẹp, giao thông thuận tiện mà còn bởi giá thuê rất phù hợp. Mức sống tại Bình Thạnh không cao bằng quận 1, Quận 3… vì vậy giá thuê nhà nguyên căn tại đây cũng khá thấp. Dù sở hữu mức giá thuê bình dân nhưng những ngôi nhà nguyên căn tại Bình Thạnh vẫn luôn đảm bảo được chất lượng, an ninh và tiện ích mới lạ, đầy đủ.

Mặt khác, cho thuê nhà nguyên căn là hình thức cho thuê đem lại nguồn lợi nhuận to lớn cho nhà đầu tư. Đồng thời đây cũng là một kênh đầu tư an toàn, ít rủi ro và có tốc độ tăng trưởng bình ổn. Nhu cầu thuê nhà tại TPHCM nói chung và Bình Thạnh nói riêng đang ngày một tăng. Vì vậy đây là cơ hội hiếm có để đầu tư vào thị trường cho thuê nhà nguyên căn tại Bình Thạnh.

Thị trường cho thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh hút khách

Thị trường cho thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh trong những năm gần đây trở nên sôi động hơn hẳn đặc biệt là khi thị trường căn hộ tại TPHCM đang ngày càng khan hiếm. Phân khúc cho thuê nhà nguyên căn luôn dẫn đầu thị trường bất động sản Bình Thạnh với lượng giao dịch lớn và tỉ lệ thành công cao. Các công ty bất động sản cũng đồng loạt đổ về Bình Thạnh để tiến hành các giao dịch mua nhà nguyên căn nhằm mục đích cho thuê lại. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho thị trường cho thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh luôn nóng sốt.

Một ngôi nhà nguyên căn cho thuê ở Bình Thạnh
Một ngôi nhà nguyên căn cho thuê ở Bình Thạnh

Diện tích nhà nguyên căn tại Bình Thạnh giao động từ 25 – 120m2/căn. Việc xây dựng các căn nhà theo các diện tích khác nhau giúp cho người mua có thêm nhiều sự lựa chọn.Theo khảo sát của thị trường bất động sản Bình Thạnh đa số khách thuê nhà nguyên căn tại khu vực đều tỏ ra khá hài lòng với không gian sống, tiện ích và thiết kế của những ngôi nhà nguyên căn tại đây.

Giá thuê nhà Bình Thạnh phù hợp với mức sống của phần đa đối tượng lao động tại đây
Giá thuê nhà Bình Thạnh phù hợp với mức sống của phần đa đối tượng lao động tại đây

Giá thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh được quyết định dựa trên diện tích và vị trí nhà. Dù vậy đây được xem là một trong những khu vực có mức thuê nhà nguyên căn thấp nhất tại TPHCM. Để có thể thuê được một ngôi nhà nguyên căn ở Quận 1 khách thuê phải bỏ ra ít nhất khoảng 8 triệu/tháng thậm chí mức thuê có thể lên tới 20, 30 triệu/tháng. Nhưng tại Bình Thạnh mức giá thuê nhà nguyên căn có nơi chỉ có 3 triệu/tháng. Diện tích thoải mái, giá thuê phù hợp đáp ứng với từng khách thuê đã khiến nhà nguyên căn Bình Thạnh trở thành sản phẩm cho thuê được ưu chuộng hàng đầu trên thị trường.

Nhà nguyên căn Bình Thạnh đang là một trong những phân khúc đáng được đầu tư nhất tại thị trường bất động sản TPHCM. Sự sôi động của thị trường cho thuê nhà tại Bình Thạnh đã tạo nên một làn sóng mới có sức ảnh hưởng đến các khu vực lân cận. Riêng đối với các nhà đầu tư , Bình Thạnh quả thật là một thị trường tiềm năng cần khai thác và tận dụng đúng lúc.

Trần Thắng – Mogi.vn

 

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn
Chia sẻ