Thu Nhập Thụ Động: Làm Sao Để Có Được Từ Nhà Đất?

 Với tình hình kinh tế khó khăn, nhiều người muốn có thêm những khoản thu nhập thụ động. Từ đó, đảm bảo có thêm tiền để chi tiêu cho những nhu cầu thông thường của cuộc sống. Làm sao để có được những khoản thu thụ động từ nhà đất của mình?

 Nếu bạn đang băn khoăn điều đó, đọc ngay bài viết này của News Mogi nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết đấy.

Thu nhập thụ động là gì?

Khái niệm

 Nguồn thu thụ động, thu nhập thụ động trong tiếng Anh là Passive Income. Đây là khoản thu nhập mà mọi người không cần phải làm việc quá nhiều hoặc không cần làm việc chút nào mà vẫn có thu nhập.

Đây là những khoản thu mọi người có được mà không cần bỏ quá nhiều công sứcĐây là những khoản thu mọi người có được mà không cần bỏ quá nhiều công sức
Đây là những khoản thu mọi người có được mà không cần bỏ quá nhiều công sức

 Hiểu đơn giản, thu nhập thụ động là khoản thu nhập không hoặc mất rất ít sức lao động để có được. Nôm na là, mọi người sẽ có được một khoản thu đều đặn, định kỳ mà gần như không phải lao động. Từ đó, vẫn có thể tập trung vào công việc chính của mình.

Làm sao để có được thu nhập thụ động?

 Với khái niệm trên, có thể thấy rằng thu nhập thụ động thực là khoản thu khiến bất kỳ ai mơ ước. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên hay dễ dàng mà có được những khoản thu nhập này.

 Việc “không cần làm mà vẫn có tiền” ở đây chính là kết quả của một quá trình lao động, học tập lâu dài. Thậm chí, nhiều người phải cật lực làm việc trong những ngày đầu tiên để có được nguồn thu ổn định đó.

Một vài ví dụ về khoản thu thụ động

 Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một vài trường hợp thực tế. Từ đó, bạn có thể dễ dàng hiểu được thế nào là khoản thu thụ động.

Có nhiều cách khác nhau để mọi người có được những khoản thu nhập này
Có nhiều cách khác nhau để mọi người có được những khoản thu nhập này
  • Một vài người dành thời gian viết Blog hoặc xây dựng một Website cung cấp thông tin cho người đọc. Thời gian đầu, công việc này không mang lại bất kỳ khoản thu nào. Nhưng đến khi có người đọc đều đặn với số lượng lớn, bạn sẽ có được doanh thu quảng cáo đều đặn mỗi tháng.
  • Nhiều người cung cấp những bài nghiên cứu, bài giảng của mình lên internet. Sau đó, mỗi lượt người tải hoặc xem học liệu đó sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nhất định. Đó chính là tiền thu thụ động dành cho họ sau này.

 >>>> Xem thêm: Đất dự án là gì và những vấn đề bạn cần biết về loại hình bất động sản này.

Làm sao để có được thu nhập thụ động từ nhà đất?

Khoản thu từ nhà đất rất phổ biến trong thực tế

 Tại nước ta, bất động sản là những tài sản lớn, có giá trị rất cao. Chính vì vậy, nó có thể mang lại cho người sở hữu và sử dụng những khoản lợi nhuận khổng lồ.

 Hiện tại, có rất nhiều đang có được khoản thu thụ động hàng tháng đều đặn từ nhà đất. Nó giúp cuộc sống của họ ổn định hơn rất nhiều.

Bất động sản chính là mỏ vàng cho những khoản thu bất động sản
Bất động sản chính là mỏ vàng cho những khoản thu bất động sản

 Nhưng làm sao để có được những khoản thu đều đặn từ bất động sản của mình? Nếu bạn đang băn khoăn điều đó, xem ngay những thông tin dưới đây của chúng tôi nhé.

Những cách đơn giản để có được thu nhập thụ động từ bất động sản

Cho thuê nhà

 Nếu bạn đang có nhà nhưng  không sử dụng đến, cho thuê là một lựa chọn không tồi. Hiện tại, nhu cầu thuê nhà đất, bất động sản rất cao. Dù nhà của bạn dùng để ở hay kinh doanh, lượng khách hàng tiềm năng đều rất lớn.

 Tuỳ từng vị trí, diện tích cũng như đặc điểm của nhà mà bạn có thể cho thuê với mức giá khác nhau. Đây chính là lựa chọn đơn giản để bạn có được nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng.

 Nếu bạn đang sở hữu nhà trống, đừng ngại đầu tư bất động sản theo hình thức này nhé.

 >>>> Xem thêm: Mô hình kinh doanh phòng trọ cho thuê phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên biết.

Kinh doanh trên mặt bằng của mình 

 Trong trường hợp bạn có mặt bằng kinh doanh, nhà mặt đường, bạn hãy tận dụng nó để kinh doanh. Điều này đòi hỏi bạn bỏ nhiều chi phí cũng như công sức thời gian đầu. Nhưng đến khi việc mua bán đã đi vào guồng quay, bạn sẽ không còn mệt mỏi với nó nữa.

 Lúc này, khoản thu ổn định sẽ có được mỗi tháng giúp bạn rất nhiều. Bạn sẽ không cần mệt mỏi dành thời gian quản lý tài sản cũng như công việc.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách đơn giản là kinh doanh trên mặt bằng của mình
Bạn có thể bắt đầu bằng cách đơn giản là kinh doanh trên mặt bằng của mình

 Tuy nhiên, việc kinh doanh này cũng tồn tại những rủi ro nhất định. Bạn nên chú ý cân nhắc để có được lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất nhằm mang lại thu nhập phụ.

Cho thuê đất – Giải pháp cho bạn thu nhập thụ động ổn định

 Bất động sản cho thuê luôn là một tài sản đáng gờm của người dân. Chính vì vậy, ngay cả những mảnh đất trống cũng được rất nhiều người tìm thuê.

 Khi thuê đất trống, mọi người có thể sử dụng để làm bãi giữ xe, làm nhà máy, khu chế xuất… Thông thường, đất trồng thường được cho thuê dạng dài hạn, với hợp đồng nhiều năm.

 Nguyên nhân của việc này chính là khi thuê đất trống mọi người sẽ tiến hành xây dựng. Tính kiên cố của công trình có thể tuỳ chọn thay đổi.

 Việc này tiêu tốn của người thuê đất một khoản chi phí khá lớn. Chính vì vậy, việc đòi hỏi được thuê lâu dài nhiều năm là việc cần thiết để đảm bảo tình hình kinh doanh, làm việc của họ được ổn định.

Kinh doanh bất động sản

 Trong thực tế, rất nhiều người coi việc mua bán nhà đất là một công việc phụ. Họ có thể tranh thủ những thời gian nhàn rỗi trong ngày của mình để tìm kiếm và bán bất động sản.

 Đây được xem là một phương thức đầu tư tài chính cá nhân hữu hiệu. Tuy rằng mất nhiều thời gian và công sức, nhưng khoản thu này thực sự rất lớn.

Sao không thử tham gia vào kinh doanh bất động sản?
Sao không thử tham gia vào kinh doanh bất động sản?

 Tuy nhiên, kinh doanh bất động sản cũng cần tới cái duyên và sự cần cù. Nếu không, rất khó để bạn có thể thành công với công việc này.

Xây dựng phòng trọ cho thuê để có được thu nhập thụ động

 Nếu bạn có đất ở gần trường cao đẳng/ đại học, bệnh viện, cho thuê phòng trọ là lựa chọn tuyệt vời. Với lượng khách hàng tiềm năng lớn, bạn có cơ hội cho thuê nhà và thu được những khoản lợi nhuận lớn.

 Để xây dựng phòng trọ cho thuê, thời gian đầu bạn sẽ mất nhiều chi phí. Tuy nhiên, mức thu nhập hàng tháng có được từ phòng trọ cho thuê rất lớn. Thậm chí, con số tổng có thể gấp nhiều lần so với thu nhập chính của bạn.

 Khi xây dựng phòng trọ cho thuê, bạn nên chú ý đến nhu cầu thuê nhà thực tế ở đó ra sao. Từ đó, lựa chọn hình thức xây dựng phù hợp để dễ dàng tìm kiếm khách phù hợp nhất.

Những lưu ý khi kinh doanh bất động sản

 Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm những khoản thu ổn định từ bất động sản, xem ngay những thông tin dưới đây. Chúng là cần thiết để giúp bạn có được những khoản thu ổn định và an toàn nhất đấy.

  • Nên cân nhắc cụ thể điều kiện tài chính của mình để thực hiện đầu tư một cách phù hợp nhất.
  • Chỉ thực hiện những công việc đầu tư, kinh doanh nhà đất khi thực sự nắm bắt được bản chất cũng như nhìn nhận được công việc. Nếu không, bạn có thể phải đối diện với nhiều vấn đề.

 Trong trường hợp gặp khó khăn, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào Mogi.vn hay News Mogi.vn. Hiện tại, trên Website đã có đầy đủ những thông tin cần thiết tư vấn về nhà đất.

 Không chỉ giúp bạn có được sự tư vấn tận tâm, Mogi còn giúp bạn có thêm những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản. Từ đó, nhanh chóng đặt chân vào thị trường này.

Hy vọng bài viết này giúp bạn có được những khoản thu nhập thụ động tốt nhất
Hy vọng bài viết này giúp bạn có được những khoản thu nhập thụ động tốt nhất

 Có thể nói, News Mogi và Mogi.vn mang những khoản thu thụ động từ bất động sản đến gần bạn hơn. Đừng chần chừ, hãy nhanh chóng theo dõi thông tin của Mogi để có được những gì mình cần nhé.

Lời kết

 Như vậy, bạn đã hiểu hơn về thu nhập thu động. Đồng thời, biết được làm sao để có được những khoản thu phụ ổn định hàng tháng. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì băn khoăn, đừng ngại liên hệ với News Mogi hoặc Mogi.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Content Writer – Lan Nguyễn

>>> Xem thêm: Aqua City hấp dẫn nhà đầu tư nhờ những yếu tố nào?

 

Thu nhập thụ động là gì?

Đây là những khoản thu nhập có được mà mọi người không cần hoặc phải bỏ ra rất ít công sức để có được.

Thu nhập thụ động từ đâu mà có?

Thông thường, mọi người cần phải dành rất nhiều thời gian ban đầu để tạo ra những giá trị cần thiết. Từ đó, mới có được những khoản thu nhập thụ động đều đặn sau này.

Có thể tìm kiếm nguồn thu nhập tự động từ bất động sản không?

Bất động sản chính là lựa chọn vàng để bạn đầu tư và có được những khoản thu nhập thụ động.

Làm sao để có được thu nhập thụ động từ bất động sản?

  • Tham gia mua bán bất động sản.
  • Cho thuê nhà.
  • Cho thuê đất.
  • Sử dụng bất động sản của mình để bắt đầu kinh doanh.
SHARE
Previous articleLa Partenza tiến độ thi công nhanh nhờ các yếu tố nào?
Next articleThuận Kiều Plaza: Lý giải lý do dự án không có người ở
Lan Nguyễn - Một Content Writer đang làm việc tại Muaban.net. Lan Nguyễn đồng thời cũng là Co-founder của Yêu Viết - Đơn vị chuyên tư vấn giải pháp Content cho doanh nghiệp. Đặt chân vào lĩnh vực Marketing Online từ đầu năm 2018, tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày để tạo ra những giá trị mới, đem lại những lợi ích thiết thực cho độc giả. Hiện tại, Lan Nguyễn đang nghiên cứu và từng bước đặt dấu ấn của mình trong lĩnh vực Content SEO chuyên sâu. Mục tiêu trong năm tới của tôi là sẽ nâng cao khả năng trong lĩnh vực Digital Marketing. Từ đó, phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này.