Tìm nơi bán nhà nguyên căn quận 9 giá rẻ đầy uy tín

nhà nguyên căn quận 9 ảnh 1
Thị trường mua bán nhà nguyên căn quận 9 sôi động

Làm thế nào để tìm được các dự án bán nhà nguyên căn quận 9 giá rẻ, uy tín để làm chốn an cư lâu dài cho cả gia đình? Tham khảo ngay bí quyết tìm nhà nguyên căn tại khu vực quận 9 giá rẻ, vị trí tốt để vừa làm chốn an cư, vừa tăng giá trị bất động sản trong tương lai dưới đây.

1. Quan tâm dự án bán nhà nguyên căn quận 9

Giá trị bất động sản tại khu vực quận 9 trong những năm gần đây đang có dấu hiệu tăng lên do ngày càng có nhiều dự án bất động sản tầm cỡ đổ về đây. Nhưng xét về mặt bằng chung thì giá đất tại quận 9 vẫn còn thấp hơn khoảng từ 1.5 – 2 lần so với các quận lân cận nội đô thành phố như quận 2, quận 3, quận 5, quận 10.

Vì vậy, ở thời điểm hiện tại, bạn nên đầu tư vào các dự án bán nhà quận 9 giá rẻ để vừa có một chốn an cư cho riêng mình, lại vừa để tích lũy bất động sản cho tương lai.

Với mức giá khoảng từ 700 triệu – 1.2 tỷ đồng là bạn đã có thể mua nhà nguyên căn quận 9 tại các con hẻm liền kề mặt tiền các con đường nhộn nhịp, nơi tập trung của các khu công nghệ cao và tuyến đường giao thông trọng điểm liên vùng.

nhà nguyên căn quận 9 ảnh 2
Nhà nguyên căn quận 9 có giá bán dao động từ 700 triệu – 1.2 tỷ đồng

2. Lưu ý các thông tin bán nhà nguyên căn quận 9 giá rẻ tại các “rốn ngập lụt”

Một số khách hàng không hiểu rõ địa hình tại quận Thủ Đức thường chọn nhầm các dự án bán nhà quận 9 giá rẻ tại những khu vực thường xuyên xảy ra ngập úng vào mùa mưa như: Tuyến đường Lê Văn Việt, Xa lộ Hà Nội, đường Đỗ Xuân Hợp, …

Mua nhà tại những tuyến đường này thường có giá rất rẻ nhưng cuộc sống sẽ khó mà “an cư” được trong mùa mưa. Thời điểm mưa lớn kéo dài, giao thông tại những tuyến đường này gần như bị tế liệt, rất khó di chuyển, gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc sinh hoạt của cư dân.

Vì thế, khi mua nhà nguyên căn ở quận 9, cần lưu ý tránh các dự án bán nhà giá rẻ tại các tuyến giao thông này.

nhà nguyên căn quận 9 ảnh 3
Mua nhà nguyên căn quận 9 cần tránh các khu vực thường xuyên ngập lụt

3. Tìm nơi bán nhà nguyên căn quận 9 giá rẻ theo hình thức trả góp

Nếu bạn muốn tìm các dự án bán nhà riêng quận 9 để làm chốn an cư nhưng chưa có đủ điều kiện kinh tế thì có thể chọn mua nhà theo hình thức mua trả góp. Hiện nay, tại quận 9 đang có các dự án bất động sản giá rẻ mua theo hình thức trả góp, lãi suất thấp, chế độ hỗ trợ vay vốn lên đến 80% giá trị căn nhà.

Bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp với các hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng liên kết. Sau đó trả lãi dần dần trong 10 – 15 năm sau khi sở hữu nhà.

4. Tìm kiếm dự án bán nhà nguyên căn quận 9 giá rẻ tại Mogi

Hãy tận dụng các trang thông tin dự án bất động sản trực tuyến như Mogi.vn để tìm cho mình những căn nhà giá tốt, uy tín, vị trí đẹp tại quận 9 để an cư.

nhà nguyên căn quận 9 ảnh 4
Tìm kiếm dự án bán nhà nguyên căn quận 9 giá rẻ tại Mogi

Với các thông tin mua bán nhà đất cập nhật liên tục, thường xuyên trên khắp các tỉnh thành cả nước sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các căn nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Đặc biệt, đối với các dự án bán nhà nguyên căn quận 9 giá rẻ tiềm năng, bạn có thể liên hệ trang thông tin bất động sản để được hỗ trợ đặt cọc giữ chỗ.

Trên đây là những bí quyết tìm nhà nguyên căn quận 9 giá rẻ mà bạn nên bỏ túi để có thêm kinh nghiệm trong các đợt giao dịch mua bán. Ghé thăm Mogi thường xuyên để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác. Chúc bạn sớm tìm được một căn nhà nguyên căn tại quận 9 như mong muốn.

Xem thêm giá nhà đất tại Mogi.vn.

Trần Thanh

Xem thêm

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn