Tìm phòng trọ công nhân gần KCN huyện Thường Tín dễ dàng chỉ với vài định hướng

Phòng trọ công nhân

Tìm phòng trọ công nhân gần KCN đang được Mogi hỗ trợ những người lao động. Từ đó nhằm mang đến cho những người lao động đang đi tìm việc làm tại các khu công nghiệp dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm chỗ ở cho mình. Đặc biệt là những người đưa theo gia đình mình, đưa theo con nhỏ đi cùng. Vậy nên, nếu như bạn muốn biết cách để tìm một phòng trọ công nhân dễ dàng hơn, hãy cùng với chúng tôi cùng theo dõi cách tìm dưới đây để giúp mang lại hiệu quả hơn cho mình nhé.

Hướng dẫn tìm phòng trọ công nhân gần KCN huyện Thường Tín

Để tìm được một phòng trọ có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của mình quả thực không dễ chút nào. Chưa kể việc phải tìm được một khu phòng có được diện tích, mức giá cũng như tiện lợi cho việc sinh hoạt, giao thông di chuyển đến các tuyến đường đến các khu công nghiệp, nơi người công nhân làm việc lại không đơn giản. Vì thế, với những chia sẻ của Mogi về việc tìm phòng trọ gần các khu công nghiệp tại huyện Thường Tín, Hà Nội, bạn có thể tham khảo một số những thông tin mà chúng tôi đưa dưới đây để đảm bảo được rằng mình sẽ tự tìm được một phòng trọ phù hợp với nhu cầu của mình nhất nhé.

Thứ nhất, các tuyến đường xung quanh các khu công nghiệp tại Thường Tín

Là khu vực ngoại thành, huyện Thường Tín cũng là nơi tập trung khá nhiều khu công nghiệp và các công ty khác nhau. Thường Tín thuộc khu vực Hà Nội 2 và là nơi thu hút số lượng công nhân không nhỏ. Nhu cầu tìm kiếm phòng trọ khi đến sinh sống và làm việc gần các khu công nghiệp cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Điển hình tại Thường Tín có các khu công nghiệp như:

Phòng trọ công nhân
Tìm phòng trọ công nhân nên ưu tiên các phòng gần với khu công nghiệp mình làm
  • Khu Công Nghiệp Hà Bình Phương
  • Khu công nghiệp Thường Tín
  • Khu công nghiệp Phụng Hiệp
  • Khu công nghiệp Bắc Thường Tín

Vì là huyện ngoại thành nên thường các tuyến đường thường chỉ thuộc đường làng, ngõ xóm. Việc không có tên đường khá khó khăn cho người lao động khi tìm phòng trọ công nhân. Tuy nhiên, cách hữu ích nhất để tìm đường từ các khu công nghiệp chính là dựa vào thôn xóm và công cụ google Map để tra đường. Từ phạm vi khu công nghiệp bạn làm việc sẽ tỏa ra nhiều tuyến đường để tìm kiếm phòng trọ phù hợp với mình.

Bạn có thể tham khảo các tuyến đường gần các khu công nghiệp như: Đường DT427, đường DT427B, các khu vực gần trục đường chính Quốc lộ 1A, trục đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, đi sâu hơn một chút có tuyến đường Phú Cốc là đường làng Phú Cốc, có thể tham khảo tại tuyến đường xung quanh này để giúp bạn dễ dàng tìm được nơi cho thuê phòng trọ.

Thứ hai, mức giá cho thuê phòng trọ

Mặc dù tập trung nhiều khu công nghiệp, huyện Thường Tín đang dần vươn mình mạnh mẽ trong công cuộc hội nhập và phát triển. Tuy nhiên vẫn là một huyện ngoại thành nên khu vực này vẫn giữ mức giá cho thuê phòng trọ khá mềm. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để giúp mang đến cho người thuê phòng bớt đi áp lực về tiền nhà. Có thêm một khoản để lo cho con cái, gia đình, bố mẹ…

Phòng trọ công nhân
Mức giá cho phòng trọ công nhân tại khu vực Thường Tín không quá đắt đỏ

Với khu vực này, mức giá tầm trung chỉ dao động từ khoảng trên dưới 500 – 800 nghìn đồng 1 phòng có diện tích trên 20m2 trở lên. Loại phòng này thích hợp với những người độc thân ở ghép cùng nhau. Dạng phòng này gần giống như mô hình xóm trọ trong khu vực nội thành cho sinh viên ở. Tuy nhiên mức giá thì không mềm như thế, ít nhất cũng phải từ khoảng 1 triệu đồng trở lên. Với hộ gia đình có con nhỏ, mức giá cho một phòng trọ thích hợp không quá cao, có thể từ 1,5 – 2 triệu đồng/phòng/tháng. Diện tích khá thoải mái từ khoảng 30m2 trở nên cũng được xem  là sự lựa chọn phù hợp để sinh hoạt thoải mái.

Thứ ba, các tiện ích công cộng

Điểm thứ ba Mogi muốn nhắc tới chính là các tiện ích công cộng tại khu vực huyện Thường Tín gần các khu công nghiệp. Khu vực này khá đầy đủ về mặt tiện ích như ngân hàng, bưu điện, nhà ga, trường học và chợ… rất nhiều. Đây là lợi thế cho những người công nhân đi tìm phòng trọ gần các khu công nghiệp xung quanh nơi này. Cụ thể:

Phòng trọ công nhân
Huyện Thường Tín cũng có bệnh viện đa khoa phục vụ nhu cầu của người dân
  • Trường học: Các trường mầm non bao gồm: Mầm Non Chương Dương, Mầm Non Dũng Tiến, Mầm Non Duyên Thái, Mầm Non Hà Hồi, Mầm Non Hiền Giang, Mầm Non Hoa Sen Thị Trấn Thường Tín, 8 Mầm Non Hồng Vân,Mầm Non Khánh Hà… Các trường tiểu học bao gồm: TH Chương Dương – Thường Tín, TH Dũng Tiến, TH Duyên Thái, TH Hà Hồi, TH Hiền Giang, TH Hoà Bình, TH Hồng Vân,…
  • Bệnh viện: Tại Thường Tín có Bệnh viện Đa Khoa huyện Thường Tín để phục vụ nhu cầu của bà con.

Trên đây chính là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến những người lao động đang đi tìm phòng trọ công nhân để giúp cho mình có được một chỗ ở thuận tiện nhất cho việc sinh hoạt. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang đến sẽ hữu ích với bạn.

Lê Cảnh

Xem thêm

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn
Chia sẻ