Vì sao nên mua mà không thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng?

thuê biệt thự phú mỹ hưng ảnh 1
Nên mua mà không thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng là lựa chọn đầu tư đúng đắn

Phú Mỹ Hưng một trong số ít khu đô thị xanh sạch đẹp hiếm có ở TP.HCM. Đây cũng là khu đô thị phát triển lâu đời nhất tại Sài Gòn. Vì lẽ đó, nhiều người chọn mua chứ không chọn thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng. Bạn nghĩ sao?

Phú Mỹ Hưng là khu đô thị kiểu mẫu với quy hoạch tổng thể độc đáo, hiện đại. Khu đô thị ngày càng quy tụ nhiều người dân đến sống và làm việc. Đa phần đều là những người có thu nhập khá, mặt bằng dân trí cao. Người dân sinh sống tại đây được hưởng lợi từ những giá trị sống của khu đô thị mang lại. Không chỉ về mặt cơ sở hạ tầng mà còn về mặt xã hội.

NÊN mua – KHÔNG NÊN thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng

Quy hoạch đồng bộ, ổn định, hiện đại quy mô lớn duy nhất tại Việt Nam

Với 8 tiểu khu chức năng được quy hoạch, phát triển hợp lý dựa theo vị trí, đặc điểm khu vực. Đại lộ Nguyễn Văn Linh chính con đường đã làm “sống lại” cả vùng đất Nam Sài Gòn. Hiện nay đã “khai thông” hướng di chuyển từ Quận 7 qua các quận lân cận. Mở nhiều tuyến đường giao thương huyết mạch giữa TP.HCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Quy hoạch đồng bộ quy mô lớn duy nhất tại Việt Nam. Có cơ sở hạ tầng đồng bộ, chức năng hoàn chỉnh, môi trường xanh, tiện ích giáo dục hiện đại.

thuê biệt thự phú mỹ hưng ảnh 3
Hệ thống giao thông đồng bộ, di chuyển dễ dàng khiến nhiều người chọn Phú Mỹ Hưng làm nơi an cư

Đô thị phát triển bền vững theo định hướng bảo vệ môi trường. Quy hoạch chung của Phú Mỹ Hưng được tư vấn từ các tập đoàn kiến trúc uy tín quốc tế. Tại đây sẽ không xảy ra tình trạng kẹt xe, ngập lụt hay ô nhiễm. Là khu đô thị có tính ổn định cao. Với quy hoạch bền vững, dài lâu nên sẽ không bị tái quy hoạch, giải tỏa, tranh chấp.

Đô thị kiểu mẫu tạo nên giá trị, đẳng cấp riêng. Người dân tại Phú Mỹ Hưng được thừa hưởng giá trị sống từ một cộng đồng văn minh.

Phú Mỹ Hưng với bức tranh sống trong mơ

Nên mua biệt thự Phú Mỹ Hưng để tận hưởng không gian sinh thái, trong lành và dịch vụ tốt nhất. Việc thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng sẽ có nhiều hạn chế hơn.

Đô thị phát triển bền vững theo định hướng bảo vệ môi trường. Không kẹt xe, không ngập lụt, không ô nhiễm.

Đến Phú Mỹ Hưng, dễ bắt gặp những chiếc xe đạp di chuyển trên những con đường thông thoáng. Nơi đây được quy hoạch theo mô thức bàn cờ. Tạo hướng lưu thông thuận tiện. Giúp cư dân tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Hay hình ảnh những cư dân thong thả đi bộ trên những vỉa hè rộng hơn 3m. Được phân cách với đường bằng những hàng cây xanh mát. Cuộc sống nơi đây thoải mái, dễ dàng khi mọi hoạt động như thương mại, giáo dục, y tế, giải trí,… Tất cả đều được đáp ứng đầy đủ nhờ quy hoạch phân vùng chức năng hợp lý cùng hệ thống tiện ích trong khoảng cách đi bộ. Cư dân có rất nhiều “cơ hội” để vận động, vừa giúp tăng cường sức khỏe vừa giảm lượng khí thải từ xe cộ, bảo vệ môi trường.

Đặc biệt Phú Mỹ Hưng còn sở hữu 2 nhà máy xử lý nước thải toàn khu đô thị với tổng vốn đầu tư gần 6 triệu USD. Nước được xử lý sạch theo phương pháp sinh học trước khi đưa ra sông hoặc tái sử dụng để tưới cây, rửa đường. Ngoài ra, với phương châm “rác không chạm đất”, việc thu gom rác tại đô thị được thực hiện 2 lần/ngày bởi đội ngũ nhân viên tận tâm cùng hệ thống xe chuyên dùng cho việc quét đường. Phú Mỹ Hưng luôn định kỳ khơi thông hệ thống thoát nước cũng như hạn chế tối đa hiện tượng cây ngã, đổ trong mùa mưa, bảo vệ an toàn cho cư dân.

thuê biệt thự phú mỹ hưng ảnh 2
Đô thị phát triển bền vững theo định hướng bảo vệ môi trường

Đô thị có tính ổn định cao (không bị tái quy hoạch, giải tỏa, tranh chấp)

25 năm trước, khái niệm đô thị vẫn còn được biết hạn chế ở Việt Nam. Phú Mỹ Hưng đã chi hơn 2 triệu USD cho bản đồ án khu Nam Sài Gòn do Công ty Skidmore, Owings & Merrill (Mỹ) thực hiện. Để hiện thực hóa những ý tưởng trên giấy này là cả một quá trình.

Thị trường nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng còn giá trị gia tăng cao hơn trong tương lai rất gần. Khả năng mua rồi cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng tốt. Bên cạnh đó tính thanh khoản sản phẩm rất cao. Ngoài công năng an cư, thị trường mua bán, cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng cũng sôi động không kém.

Cộng đồng trí thức, nhân văn, trẻ em có môi trường phát triển tốt

Không gian tiện ích cộng đồng thì phần lớn những vị trí đắc địa có tầm nhìn đẹp ra sông. Đối lưu không khí tốt, giao thông thuận tiện trong khoảng cách đi bộ tới các khu dân cư. Phú Mỹ Hưng ưu tiên dành cho xây dựng trường học. Đến nay hệ thống hạ tầng giáo dục tại chỗ của Phú Mỹ Hưng đã có gần 30 trường học. Bao quát đa cấp bậc từ mầm non đến đại học, trong nước và quốc tế. Cùng các trung tâm đào tạo nhiều lĩnh vực như anh ngữ, nhạc họa, võ thuật.

An ninh vòng trong, vòng ngoài chặt chẽ

An ninh của các khu đô thị tại đây, đặc biệt là an ninh trong khu biệt thự Phú Mỹ Hưng rất đảm bảo. Bao gồm nhiều lớp, tạo thành lớp hành lang an toàn cho cuộc sống của cư dân nơi đây. Chi phí an ninh vòng ngoài được phụ trách bởi đội bảo vệ Phú Mỹ Hưng. Tổng thể hơn 230 con người và hoàn toàn do Phú Mỹ Hưng chi trả.

Đội ngũ lực lượng ngầm mặc thường phục tuần tra toàn khu. Gần đây, Phú Mỹ Hưng đã đầu tư hệ thống camera cửa ngõ tối tân nhất. Hệ thống này có khả năng ghi bản số xe của tất cả đối tượng dù là trong ban đêm. Khả năng ghi nhớ của camera cũng giúp phát hiện các đối tượng nghi ngờ nếu họ quay lại Phú Mỹ Hưng.

Cộng đồng nhân văn và đa văn hóa

Hiện tại, các hoạt động mua bán, cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng diễn ra nhiều. Bởi nơi đây luôn là lựa chọn hàng đầu cho người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ước tính có khoảng 15,000 người lựa chọn Phú Mỹ Hưng làm nơi an cư.

Phú Mỹ Hưng là nơi ở và sinh sống của nhiều doanh nhân, nghệ sỹ, người nổi tiếng, tầng lớp trí thức.

Hơn nữa, chủ đầu tư có tâm, có tầm, và uy tín. Tất cả xây dựng, thi công đều theo quy chuẩn về an toàn và chất lượng xây dựng. Các dự án đều bàn giao đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo như cam kết.

Tỷ suất sinh lời cao khi cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng

Nếu người mua không ở thì vẫn có thể cho thuê với giá cao. Vì tại Phú Mỹ Hưng luôn luôn có đội ngũ khách nước ngoài, các chuyên gia có nhu cầu về biệt thự nghỉ dưỡng.

Tính thanh khoản cao

thuê biệt thự phú mỹ hưng ảnh 4
Biệt thự Phú Mỹ Hưng cho thuê có tính thanh khoản cao

Thị trường nhà đất Phú Mỹ Hưng còn giá trị gia tăng cao hơn trong tương lai rất gần. Mặc dù trong thời kỳ khủng hoảng nhưng Phú Mỹ Hưng dường như đứng ngoài sự suy thoái này. Các giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản, đặc biệt là cho thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng vẫn luôn ở mức cao. Ngoài công năng an cư, nhà đất đô thị Phú Mỹ Hưng có giá trị đầu tư bảo lưu tốt.

Hậu mãi chu đáo, luôn hỗ trợ khách hàng các vấn đề phát sinh khi sống tại đô thị Phú Mỹ Hưng

Cùng với thời gian, công ty Phú Mỹ Hưng đã xây dựng nên một khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam. Với điểm nhấn là những biệt thự, căn hộ cao cấp mà bạn không thể bắt gặp ở đâu ngoài Phú Mỹ Hưng.

Ngoài nội khu dự án, hậu mãi Phú Mỹ Hưng còn chăm lo cả cho cơ sở hạ tầng, đường xá, cảnh quan…Chủ đầu tư có cam kết và về khả năng thực hiện những mục tiêu, kế hoạch đã xác lập. Việc hậu mãi, chăm sóc khách hàng luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm mua ngay biệt thự Phú Mỹ Hưng nhỉ. Nếu chưa có điều kiện, bạn cũng có thể thuê biệt thự Phú Mỹ Hưng để sinh sống và làm việc. Truy cập vào Mogi.vn thường xuyên để có thể săn lùng tin đăng rao bán, cho thuê biệt thự tại Phú Mỹ Hưng nhé! Chúc bạn sớm tìm được một nơi an cư lập nghiệp ưng ý.

Xem thêm giá nhà đất tại Mogi.vn

Trần Thanh

Xem thêm

NHÀ ĐẤT BÁN | CHO THUÊ NHÀ
Tìm kiếm bất động sản, nhà đất cần bán và cho thuê tại Mogi.vn