Xu hướng lựa chọn nhà cấp 4 đẹp mang hương vị đồng quê Mỹ

2048

Sự trẻ trung, hiện đại lại pha lẫn chút duyên quê gần gũi của chốn quê thanh bình đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình. Chính vì lẽ đó mà họ chọn nhà cấp 4 đẹp theo hơi hướng nhà đồng quê Mỹ.

Nếu như ngày trước nhà là nơi để che mưa che nắng thì bây giờ, nhà phải là không gian sống thoải mái, tiện nghi phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, hưởng thụ và gắn kết các thành viên trong gia đình.

Do đó, những mẫu nhà cấp 4 đẹp và được bố trí công năng sử dụng khoa học, thông minh, gần gũi với thiên nhiên luôn được “hỏi thăm” khi khách hàng có nhu cầu đến tìm các kiến trúc sư thiết kế.

Đặc trưng của mẫu nhà cấp 4 kiểu Mỹ

Nhiều người sau khi lướt qua những mẫu nhà cấp 4 đẹp mang hơi hướng nhà đồng quê kiểu Mỹ thì xao xuyến ngay và không chần chừ trong quyết định mua nhà. Nhưng cũng không ít người không biết không gian này có gì đặc biệt mà được ưu ái đến thế.

Nhà vườn kiểu Mỹ được thiết kế như nhà cấp 4 đẹp đơn giản vì các chi tiết rườm rà, không cần thiết được lược bỏ hoàn toàn để tối đa diện tích không gian sử dụng chung.

Diện tích sân vườn rất quan trọng trong các thiết kế nhà cấp 4 mang hơi hướng nhà vườn Mỹ.

Một điều cực kỳ quan trọng trong những thiết kế này chính là sự tận dụng được ánh sáng tự nhiên để trong ngoài hòa hợp. Và đương nhiên, đã là nhà cấp 4 đẹp theo kiểu nhà vườn Mỹ thì phần diện tích sân vườn phải được chăm chút kỹ hơn.

Bạn có thể chọn loại có mái hoặc không có mái, nếu không có mái thì nhà cấp 4 đẹp giá rẻ hơn chút xíu so với các thiết kế có mái. Tùy vào sở thích, mục đích sử dụng và khả năng kinh tế mà các bạn có thể yêu cầu các kiến trúc sư thiết kế không gian cho phù hợp.

2 mẫu nhà cấp 4 kiểu Mỹ đẹp – rẻ được lựa chọn nhiều hiện nay

Để các bạn tiện theo dõi và có được những gợi ý riêng cho mình, chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến các bạn 2 xu hướng lựa nhà cấp 4 đẹp kiểu Mỹ mà thời gian qua, nhiều người lựa chọn nhất.

2 mẫu nhà nhỏ xinh với sự kết hợp hài hòa về màu sắc đã mang đến những cái nhìn mới về không gian sống hiện đại, tươi trẻ cho nhiều gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản với thiết kế mái lệch, mặt tiền được ốp lót gỗ thông và gạch thô làm tăng thêm nét gần gũi, chân quê. Ánh sáng được tận dụng tốt nhờ hệ thống cửa dày đặc.
Thiết kế thứ 2 chú trọng hơn đến không gian thư giãn ngoài trời với việc bố trí diện tích sân rộng hơn, đặc biệt là khoảng diện tích gần mái cũng được tận dụng để đặt bàn ghế uống trà…

Bạn có thắc mắc tại sao 2 mẫu nhà phía trên lại được ưu tiên lựa chọn mặc dù còn nhiều kiểu nhà cấp 4 hơi hướng nhà vườn đẹp hơn? Đẹp nhưng điều kiện kinh tế mới là điều quan trọng, phải lên phương án thiết kế như thế nào để nhà cấp 4 đẹp giá rẻ nhất. Vì 2 mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản ở trên làm được điều này nên đã thu hút không ít gia đình ở nông thôn.

Còn nhiều hơn những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại, trẻ trung theo phong cách Mỹ tiếp tục làm các bạn băn khoăn. Nhưng dù quyết định lựa chọn mẫu nhà cấp 4 nào đi nữa thì phải phù hợp với túi tiền của mình, đừng vội vàng chọn mẫu độc đáo nhưng chi phí xây dựng quá cao, rất có thể trở thành gánh nặng kinh tế.

Thanh Nhàn – Mogi.vn